Nữ sinh sở hữu đôi mắt cuốn hút nổi bật của trường cấp 3 Hà Nội

Nguyễn Thanh Thủy - được biết tới là một trong những cô nàng hot nhất THPT Xuân Đỉnh (Hà Nội) bởi chiều cao nổi bật và gương mặt tựa như búp bê.

Nguyễn Thanh Thủy - được biết tới là một trong những cô nàng hot nhất THPT Xuân Đỉnh (Hà Nội) bởi chiều cao nổi bật và gương mặt tựa như búp bê.

 

Nguyễn Thanh Thủy (sinh năm 1997) hiện đang đang theo học tạo trường THPT Xuân Đỉnh (Hà Nội). Cô nàng sở hữu chiều cao lý tưởng 1m65, gương mặt xinh xắn, đôi mắt long lanh khiến không ít người phải ghen tỵ. Cô bạn đã từng lọt vào top 20 cuộc thi Duyên dáng Hà Thành 2014.

Tuy còn ít tuổi nhưng Thanh Thủy đã có hơn 3 năm kinh nghiệm làm người mẫu cho các shop thời trang, người mẫu cosplay, đóng phim, MV ca nhạc...

Nữ sinh sở hữu đôi mắt cuốn hút nổi bật của trường cấp 3 Hà Nội 5

Mất khá nhiều thời gian dành cho công việc nhưng Nguyễn Thanh Thủy vẫn duy trì thành tích học tập khá tốt, nhiều năm liền Thủy đạt danh hiệu học sinh giỏi. Khi được hỏi về cách cân bằng giữa học tập và công việc cô tâm sự: “Việc kết hợp vừa đi học vừa chụp ảnh và kinh doanh với mình thật sự rất vất vả. Tuy nhiên mình vẫn ưu tiên việc học lên hàng đầu và chỉ làm những việc khác vào thời gian rảnh. Cũng rất may mắn là mình được mọi người giúp đỡ và tạo điều kiện cho mình rất nhiều nên mọi thứ đều diễn ra khá thuận lợi”.

Nữ sinh sở hữu đôi mắt cuốn hút nổi bật của trường cấp 3 Hà Nội 6

Bên cạnh đó trong quá trình làm mẫu ảnh, cô gái 9x này còn gặp không ít những tình huống khó xử: "Trong một buổi đi đo trang phục, anh giám đốc ở đó đã liên lạc với mình rất nhiều và buông lời khiếm nhã, người make up và chụp ảnh cho mình đều khuyên  rằng mình hoàn toàn có thể bỏ buổi chụp hình đó, làm sao tốt nhất cho mình là được. Có khi là lừa hẹn đi chụp rồi bùng cát xê”, Thủy chia sẻ.

Nữ sinh sở hữu đôi mắt cuốn hút nổi bật của trường cấp 3 Hà Nội 7

Với hơn 3 năm làm mẫu ảnh, Thủy đã trải qua không ít thuận lợi cũng như khó khăn trong nghề, đặc biệt là khi bắt đầu đi chụp mẫu Thủy còn bị gia đình phản đối, mọi người xung quanh không hiểu nghề thì có những lời nói ác ý khiến cô rất buồn. Tuy vậy vì yêu thích và đam mê với nghề mẫu ảnh nên Thủy vẫn quyết tâm làm việc chăm chỉ, không làm ảnh hưởng đến thành tích học tập nên cũng dần nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm clip có thể bạn quan tâm: Sống thử - Nên hay không?

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục