Trang chủ » Giáo dục
Thứ ba, 18/03/2014 10:06 (GMT 7)

Nữ sinh tâm sự "chuyện ấy" bị bạn trai quay clip

(Tinmoi.vn) Một nữ sinh đã bị bạn trai quay lại clip mà không hay biết khi cô vô tư nói về "chuyện giường chiếu" ngay trong giờ chào cờ.

 

 

(Tinmoi.vn) Một nữ sinh đã bị bạn trai quay lại clip mà không hay biết khi cô vô tư nói về "chuyện giường chiếu" ngay trong giờ chào cờ.

Chuyện giới tính không còn là vấn đề quá khắt khe trong xã hội ngày nay. Thậm chí, việc giáo dục giới tính còn được đưa vào nhà trường để dạy cho các em những kiến thức cơ bản nhất về giới tính. Thế nên việc các em nói chuyện về giới tính, chuyện ấy cũng là điều hết sức bình thường, đặc biệt với các nữ sinh đã bước vào cấp 3.

Tuy nhiên việc "tâm sự" những chuyện tế nhị như vậy nên diễn ra ở đâu mới là điều đáng nói. Nữ sinh trong clip trên bị phê phán ví đã nói những chuyện thầm kín ấy ngay trong giờ học, đặc biệt là những lời nói rất táo bạo khi đề cập về vấn đề các tư thế khi làm "chuyện ấy".

Nữ sinh tâm sự Ảnh cắt từ clip

Nhưng khi clip được đăng tải lên, nhiều người lại phê phán người quay clip chứ không hề nói tới nữ sinh trên. Nickname Đạt Sét có phản hồi: "Không chấp nhận nổi cái đứa quay clip này.. Chưa bao giờ được nghe tới việc này à mà đi soi mói đứa con gái?

Tỏ ra đồng cảm với quan điểm trên, bạn Yeo Min nói: ""Kệ em nó đi. Thời buổi nào rồi mà con trai thì thỏa sức nói về mấy cái chuyện đấy như một thú vui còn con gái chỉ được bàn về chuyện bếp núc, sân vườn. Các bạn nam thực sự lạ lẫm với mấy câu chuyện này lắm à? Mấy ông con trai nói chuyện này thì chẳng vấn đề gì nhưng hễ con gái nhắc tới là lại xì xào bàn tán, đánh giá người khác. Nhiều lúc tự thấy có nhiều đàn ông con trai sống chẳng ra sao, nghĩ thoáng ra đi. Giới tính nào mà chẳng có nhu cầu tìm hiểu và thỏa mãn chuyện riêng. Cứ như đàn ông là quyền năng vô hạn không bằng, bảo sao ngày càng xuất hiện thêm nhiều ông ế vợ."

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Cô gái dùng quyền Thái đánh chàng trai bầm dập làm dân mạng ngỡ ngàng

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục