Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ tư, 20/08/2014 20:13 (GMT 7)

Nữ sinh tham gia môi giới bán "cái ngàn vàng"

Gạ 2 cô gái 9X đi bán trinh, Thùy - nữ sinh một trường Đại học ở TP.HCM chỉ trả cho mỗi người 5 triệu đồng. 20 triệu đồng còn lại cô ta và đồng bọn bỏ túi.

Gạ 2 cô gái 9X đi bán trinh, Thùy - nữ sinh một trường Đại học ở TP.HCM chỉ trả cho mỗi người 5 triệu đồng. 20 triệu đồng còn lại cô ta và đồng bọn bỏ túi.

 

Ngày 20/8, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo của bị cáo, tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù với Nguyễn Thị Ánh Thùy (26 tuổi, quê Vĩnh Long) tội Môi giới mại dâm. Trước đó, ngày 22/5, TAND quận 1 đưa bị cáo này ra xét xử sơ thẩm.

Theo cáo trạng, chiều trung tuần tháng 12/2013, Công an quận 1 (TP.HCM) kiểm tra hành chính một khách sạn ở đường Phạm Viết Chánh. Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Hai khách được xác định là Trần Minh Trung và Trương Minh Đẫu. Trong lúc lộn xộn, Trung đã bỏ trốn.

Tại cơ quan điều tra, 2 cô gái bán thân (cùng thuộc thế hệ 9X) và khách khai người môi giới để họ gặp nhau là Nguyễn Thị Ánh Thùy. Thùy bị cảnh sát bắt ngay sau đó để điều tra.

Nữ sinh tham gia môi giới bán

Thùy bị dẫn giải sau phiên tòa.

Thùy bị dẫn giải sau phiên tòa.Theo Thùy, trước khi bị bắt, cô ta là sinh viên một trường tại TP.HCM. Trong thời gian đi học có quen biết với một người đàn ông tên Trực (chưa rõ lai lịch) và được người này nhờ tìm gái còn trinh để bán cho 2 người bạn Việt Kiều.

Sau khi nhận lời, "tú bà" này điện cho Oanh (không rõ lai lịch) nhờ tìm mối giúp.

Chiều 23/12/2013, Thùy giao 2 cô gái 9X cho khách. Sau phi vụ này, Thùy và Oanh được hưởng 20 triệu đồng, gái bán thân mỗi người được hưởng 5 triệu.

Theo Thùy, đây là lần đầu cô ta thực hiện môi giới, chưa nhận đủ tiền của khách đã bị bắt.

Với 2 người cùng tham môi giới với Thùy là Oanh và Trực vẫn đang bị công an truy tìm. Còn Trần Minh Trung có dấu hiệu phạm tội Mua dâm người chưa thành niên, hiện công an quận 1 đang điều tra làm rõ để xử lý.

Theo Tri thức Trực tuyến

Tin Liên Quan
Việt Dũng (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục