Nữ sinh THCS đánh bạn dã man rồi quay clip tung lên MXH

Ngày hôm nay 9/12, cộng đồng mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh nữ học sinh THCS đánh dã man 3 nữ sinh khác mà không một ai can ngăn.

Ngày hôm nay 9/12, cộng đồng mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh nữ học sinh THCS đánh dã man 3 nữ sinh khác mà không một ai can ngăn.

Theo thông tin trên Tiền PhongCông an nhân dân đăng tải, trưa 9/12, một đoạn clip hơn 3 phút được 1 tài khoản Facebook đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đeo khăn quàng đỏ, mặc đồng phục đánh tới tấp 3 nữ sinh khác được cho là cùng trường.

Người dùng Facebook có tên L.N.Tr đăng tải đoạn clip nói trên khẳng định 1 trong số 3 em học sinh bị đánh là em họ của mình. Người này kêu gọi cộng đồng mạng xã hội hãy chia sẻ mạnh mẽ để đòi lại lẽ công bằng cho em mình.
Được biết mẹ của em  N.N.Y, học sinh lớp 7/2 trường THCS Trần Hưng Đạo (một trong 3 em học sinh bị bạn đánh) cho biết ngày 6/12 khi đón con đi học, chị có thấy con mình hoảng sợ, sau khi được chị gặng hỏi thì con chị nói bị 2 bạn học sinh lớp 9 đánh. Sau đó chị có báo cáo sự việc đến cơ quan công an phường Vĩnh Thông, TP Rạch Giá.

Nữ sinh THCS đánh bạn dã man rồi quay clip tung lên MXH 1

3 nữ sinh chỉ biết ôm đầu khóc, kêu gào thảm thiết. Ảnh cắt ra từ clip.

Em L.Y.N học sinh lớp 7/2 Trường THCS Trần Hưng Đạo cũng là 1 trong số 3 em học sinh bị bạn đánh  cho biết: Các em từng bị 2 bạn này hăm dọa 2 lần. Vào giờ ra chơi sáng ngày 6/12, 3 học sinh này bị các bạn lôi vào nhà vệ sinh dành cho giáo viên để đánh. Trước đó, em cũng chỉ biết 2 bạn này và cũng không có mâu thuẫn gì. Phụ huynh của em N nói: Tôi chạy lên nhà trường thì gặp con bé đánh con tôi. Tôi có hỏi vì sao đánh con tôi thì con bé đó nói không có gì, chỉ nghe bạn học nói lại là bé N chửi vậy là nó đánh thôi.

Trả lời trên Tiền Phong, bà Nguyễn Thị Hồng Linh - Phó chủ tịch UBND TP Rạch Giá xác nhận đoạn clip học sinh nữ đánh bạn là có thật, xảy ra tại trường THCS Trần Hưng Đạo vào ngày 6/12. Ngay khi được báo cáo sự việc,  lãnh đạo thành phố chỉ đạo lực lượng công an vào cuộc các minh làm rõ để có biện pháp xử lý phù hợp; đồng thời chỉ đạo Phòng giáo dục – đào tạo cùng nhà trường có biện pháp đối với 2 em học sinh sinh này.

Nữ sinh THCS đánh bạn dã man rồi quay clip tung lên MXH 2

Hình ảnh nhóm học sinh nữ lớp 9 đánh 3 học sinh nữ lớp 7 được nhiều người dùng Facebook chia sẻ với thái độ cực kỳ bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Ông Trần Kim Cảnh - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Hưng Đạo cho biết: nhà trường sẽ tiến hành họp Hội đồng kỷ luật và cùng các phụ huynh học sinh vào ngày 11/12. Sau đó, căn cứ vào biên bản của cơ quan công an, tùy mức độ sự việc sẽ có hình thức xử lý phù hợp.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục