Nữ sinh thi THPT mất tích bí ẩn: Nghi có đối tượng giữ người

Chiều 4-7, thi xong môn Sinh trong kỳ thi THPT tại TP Vinh (Nghệ An), nữ sinh Lê Thị Phương đã đột ngột mất tích bí ẩn với nghi vấn bị giữ người.
Sáng nay 6-7, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Thái Mạnh Hùng, Trưởng công an phường Hưng Bình, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết đơn vị này đang khẩn trương điều tra việc một nữ sinh được người nhà trình báo mất tích sau kỳ thi THPT quốc gia.
Trước đó, vào đầu giờ chiều ngày 4-7, chị Lê Thị Phương (18 tuổi), trú tại xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An, được chị họ là Lê Thị Cảnh (chị Phương ở phòng trọ chị Cảnh) chở tới điểm thi tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An thuộc cụm Đại học Vinh để thi môn Sinh. Sau khi chị Phương vào trường thi, chị Cảnh quay về.
Đến khoảng 16 giờ, khi hết giờ làm bài môn Sinh, một người thân ở quê gọi vào số điện thoại chị Phương mang theo và liên lạc bình thường. Vài phút sau, chị Cảnh gọi chị Phương thì không thể kết nối được. Chị Cảnh đến cổng trường tìm chị Phương cũng không thấy.
Từ đó đến sáng ngày 5-7, chị Phương không về phòng trọ cũng như không về nhà, điện thoại cũng không liên lạc được.
Lo lắng, sáng ngày 5-7, người nhà chị Phương đã đến công an phường Hưng Bình, TP Vinh trình báo việc em bị mất tích. Theo người nhà của chị Phương, vào đêm ngày 4-7, có một số điện thoại lạ nhắn vào số máy người chú của Phương với nội dung: “Cháu đã tìm được phòng trọ an toàn”.
Tuy nhiên, khi gia đình gọi lại vào số máy này thì không liên lạc được. “Hiện vẫn chưa có thông tin gì về cháu, khả năng có vấn đề phức tạp, có thể có đối tượng nào đó giữ người” - ông Hùng cho biết thêm.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục