Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 22/11/2016 09:19 (GMT 7)

Nữ sinh Trường ĐH Văn hóa mất tích bí ẩn khi đi phượt

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến tối ngày 21/11 vẫn chưa có tin tức gì về nữ sinh Trường Đại học Văn hóa được cho là mất tích khi đi phượt.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến tối ngày 21/11 vẫn chưa có tin tức gì về nữ sinh Trường Đại học Văn hóa được cho là mất tích khi đi phượt.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, N. có tham gia chuyến phượt cùng bạn bè. Vào ngày 15/11, theo những thông tin được chia sẻ trên facebook cá nhân, N. đang ở Hạ Long, Quảng Ninh. Tuy nhiên, sau đó đến nay không ai liên lạc được với N.

Theo báo Tuổi Trẻ, anh Nguyễn Văn Ngọc (người nhà nữ sinh N.) cho biết, đã trình báo sự việc với công an địa phương để hỗ trợ tìm kiếm. Đồng thời người nhà và bạn bè cũng đăng tải thông tin lên mạng xã hội để tìm kiếm N.

Anh Ngọc cho biết, dù nỗ lực tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức gì về N.

Trong khi đó, xác nhận trên báo Vietnamnet, bà Đỗ Thị Quyên, Trưởng khoa Xuất bản - Phát hành (Trường ĐH Văn Hóa Hà Nội) cho biết nhà trường đã nắm được thông tin và xác định đó là sinh viên K32 của khoa. Tuy nhiên, bà Quyên cho biết, đến thời điểm hiện tại, nhà trường vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì mới tích cực về trường hợp của nữ sinh này.

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục