Nữ sinh trường Y giao bán trinh tiết giá 8 tỉ đồng?

(Tinmoi.vn) Một nữ sinh viên y khoa đang hy vọng sẽ được sở hữu 400.000 USD (đương tương 8 tỉ đồng) với kế hoạch bán đấu giá trinh tiết của mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Một nữ sinh viên y khoa đang hy vọng sẽ được sở hữu 400.000 USD (đương tương 8 tỉ đồng) với kế hoạch bán đấu giá trinh tiết của mình.

Nữ sinh này đã đăng tải lên trang cá nhân của mình những hình ảnh của cô trong trang phục bikini gợi cảm nhưng không chụp trực diện mặt, cùng với đó là thông tin về cuộc đấu giá.

Nữ sinh trường Y giao bán trinh tiết giá 8 tỉ đồng? 5Nữ sinh có thân hình gợi cảm và nóng bỏng

Trước đó, đã có những cuộc đấu giá trinh tiết từng bị thất bại của một sinh viên người Brazil khi cô này từng đấu giá 2 lần nhưng không có kết quả. Nhưng nữ sinh này lại khẳng định khả năng thành công của mình lên tới 97%.

12 giờ đồng hồ là khoảng thời gian cô gái này hứa hẹn để đi hẹn hò và trao trinh tiết cho người đấu giá thành công.

Cô cũng sẽ quyên tặng 35% số tiền cho một tổ chức để giúp cải thiện nền giáo dục cho phụ nữ ở những nước đang phát triển.

Khi được hỏi cảm giác của mình sau đó, Raine trả lời: "Tôi không biết, đó vẫn còn là điều rất bí ẩn. Điều tôi có thể nói bây giờ là tôi sẽ không cảm thấy bị xâm hại, bị xem thường hay giảm giá trị theo bất kỳ cách nào".

Raine cho biết thêm, chỉ có một vài người bạn thân là biết thân thế thật của cô và cô không bao giờ có ý định tiết lộ công khai việc cô đã làm.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Clip: Đang học, nam sinh nhảy lầu tự tử từ cửa sổ lớp

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục