Nữ sinh vác săm xe hỏng lên lớp giải trình việc đi muộn nhưng vẫn không thể "thoát tội" vì lý do này

Sau một hồi khóc lóc vô cùng tha thiết lại kèm theo “vật chứng” rõ ràng, cô nàng đã được thầy giáo khoan hồng tha thứ tội đi học muộn.

Bức ảnh cô bạn khốn khổ ôm chiếc săm xe khi được đăng tải trên MXH đã nhận được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng. Nhiều người vote cho cô bạn là người thẳng thắn, thật thà nhất trong năm khi quyết tâm mang "bằng chứng" để giải thích với thầy cô.

Theo chính chủ chia sẻ, sau một hồi khóc lóc vô cùng tha thiết lại kèm theo “vật chứng” rõ ràng, cô nàng đã được thầy giáo khoan hồng tha thứ tội đi học muộn.

Sau khi bức ảnh này được lan truyền trên MXH, cộng đồng mạng cũng đặt cho cô nàng biệt danh “nữ sinh thật thà nhất năm” vì hành động dũng cảm mang bằng chứng đi học.

Hình ảnh Nữ sinh vác săm xe hỏng lên lớp giải trình việc đi muộn nhưng vẫn không thể thoát tội vì lý do này số 1

Sau một hồi khóc lóc vô cùng tha thiết lại kèm theo “vật chứng” rõ ràng, cô nàng đã được thầy giáo khoan hồng tha thứ tội đi học muộn.

Tuy nhiên, nữ sinh này đã đen thì khó tránh vận, khi một người bạn thân cùng lớp chia sẻ rằng dù được thầy tha tội đi học muộn thì cô nàng vẫn phải ngồi sổ đầu bài vì mất trật tự.

Có thể, sau khi được thầy tha thứ, cô nàng vì vui mừng quá nên đã nhanh nhảu chia sẻ bí kíp với bạn bè trong lớp mà mất trật tự?

Hiện, câu chuyện đang được CĐM lan truyền mạnh trên các diễn đàn. Đa số ý kiến đều đồng tình phong tặng nữ sinh này danh hiệu “thánh nhọ của năm”.

“Nhọ quá rồi, hết tội đi học muộn thì lại tội gây mất trật tự, chắc đây hẳn là nữ sinh lầy lội“, bạn T.H chia sẻ.

“Kết quá đắng sau bao nỗ lực vác cả săm xe đi học. Lần sau bạn nhớ rút kinh nghiệm nha, thoát tội đi muộn nhưng bị lọt tầm ngắm của thầy giáo nên mới bị soi thế đấy“, một nickname khác bình luận.

Trang Vũ (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn