Nữ sinh xinh đẹp chửi mắng thậm tệ cha mẹ trên Facebook

(Tinmoi.vn) Vì không có xe đẹp, bị bố mẹ quản lí nên cô nữ sinh trường Luật đã không tiếc lời chửi mắng bố mẹ một cách thậm tệ.

 

 

(Tinmoi.vn) Vì không có xe đẹp, bị bố mẹ quản lí nên cô nữ sinh trường Luật đã không tiếc lời chửi mắng bố mẹ một cách thậm tệ.

Nữ sinh đăng những lời lẽ "bất hiếu" trên có nick name R.L. Trên trang cá nhân của mình, cô đã sử dụng những lời lẽ thô tục để thể hiện sự bức xúc của mình.

Nữ sinh xinh đẹp chửi mắng thậm tệ cha mẹ trên Facebook 5Chân dung cô gái viết status chửi mắng cha mẹ

 Cô viết: " ... cần biết... Kệ .... Thích thì cứ việc đo công tơ m (km/h) bố cũng...sợ nữa. Đi học về nóng quá + căng thẳng nên t mới lượn hồ để giải toả stress. Nói thật... Tưởng t thích đi con xe ghẻ, cùi bắp ấy lắm à? T đã phải đứt ... dây thần kinh xấu hổ với bạn bè để đi với chúng nó con xe ghẻ đó rồi đấy. Xăng thì t tự kiếm tiền đổ chứ chúng c.m cho t được bao nhiêu? Mỗi 20k tiền đổ xăng à? Xin lỗi .. đủ luôn, bắt t nói rồi đi mua xe airbalde cho t đi học cho nó oai à? Hãm

Thấy t đi học về muộn, rồi lôi t ra đánh à? Giờ t cũng ngán sống lắm rồi, đánh làm gì cho mệt, bây giờ thích thì cầm dao đâm t 1 nhất luôn đi, song mai làm ma lấy tiền đó mà hưởng thụ ăn chơi với du lịch. Từ bé đến lớn t đã được huấn luyện nhiều với các trận đòn đến thập tử nhất sinh rồi, giờ có thêm nữa cũng... sao... Nào là bị ném ra ngoài mương, nào thì trói vào cột điện, dìm đầu xuống chậu nước...

Xin lỗi được huấn luyện như thế... thành chai lỳ bảo phí (ai nhìn vào cũng bảo mình hạnh phúc, sướng, nhưng... ai biết được đằng sau tất cả... độc ác, tàn bạo)

Xin lỗi khi viết status này đã đứt ... dây thần kinh xấu hổ rồi".

Nữ sinh xinh đẹp chửi mắng thậm tệ cha mẹ trên Facebook 6Đoạn status được cô gái đăng tải trên trang cá nhân

Ngay khi status được đăng tải, ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Một số thành viên đã khuyên can cô gái không nên nói như thế vì sẽ mang tội bất hiếu: "Sao em lại nói bố mẹ em như thế? Không sợ mang tiếng bất hiếu à? Chẳng biết em là ai nhưng viết thế có ngày hối không kịp đâu em".

Nhưng không nhận ra vấn đề, cô gái còn có những lời lẽ khiếm nhã với những người đã khuyên mình: "Tôi quen chị à? Bây giờ cho chị sống cuộc đời như vậy của tôi chị chịu được thì tôi khâm phục chị rồi. Nhìn chị hình như là sướng từ trong trứng ấy nhỉ!

Tôi nghĩ chị đừng nên khuyên người khác khi chưa hiểu gì về cuộc sống người ta đằng sau tất cả. Nhìn mặt phải thì cũng phải ngó xem mặt trái của nó như thế nào và tốt nhất chị chưa hiểu gì tôi, chưa tiếp xúc với tôi bao giờ thì cũng đừng nên đánh giá con người tôi qua status mà chị đang đọc. Và dĩ nhiên tôi post status là quyền của tôi, tôi cũng không bắt chị phải đọc để xem vào khi chưa biết đầu đuôi nó như thế nào.

Chào thân ái (Tôi sẽ không hoan nghênh chị vào wall nhà tôi đâu)".

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Học sinh cấp 2 đánh nhau như phim chưởng

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục