Nữ sinh xinh đẹp, giỏi võ nhất trường cảnh sát

(Tinmoi.vn) Nguyễn Bích Ngọc, 22 tuổi, nữ sinh Học viện Cảnh sát nổi tiếng không bởi vẻ bề ngoài xinh đẹp, cô còn sở hữu một bộ sưu tập huy chương đáng ngưỡng mộ ở nhiều giải đấu khác nhau.

 

 

(Tinmoi.vn) Nguyễn Bích Ngọc, 22 tuổi, nữ sinh Học viện Cảnh sát nổi tiếng không bởi vẻ bề ngoài xinh đẹp, cô còn sở hữu một bộ sưu tập huy chương đáng ngưỡng mộ ở nhiều giải đấu khác nhau.

 

 

Đến với taekwondo từ khi còn là cô học trò lớp 3 (10 tuổi), Bích Ngọc đã giành huy chương đầu tiên tại giải dành cho học sinh Hà Nội. Hiện, Bích Ngọc đã sở hữu bộ sưu tập 15 huy chương các loại.

Bảng thành tích Taekwondo của Bích Ngọc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ:

HCĐ giải Taekwondo  học sinh Hà Nội năm lớp 5

HCV giải Vô địch Taekwondo  Hà Nội năm lớp 10

HCB Cúp các câu lạc bộ Hà Nội năm lớp 10

2 HCV giải Taekwondo  học sinh Hà Nội năm lớp 11, 12

HCĐ giải trẻ khu vực miền Bắc năm lớp 10, đấu cho tuyển trẻ Bộ Công an.

HCĐ giải Taekwondo học sinh miền Bắc năm lớp 11, đấu cho tuyển trẻ Bộ Công an.

 HCV Liên hoan võ thuật thanh niên Công an, Bộ Công an tổ chức, năm 2012.

 HCV Hội thi súng ngắn quân dụng CZ83, võ Karate và Taekwondo, Bộ Công an tổ chức, năm 2013.

Nữ sinh xinh đẹp, giỏi võ nhất trường cảnh sát 5Nguyễn Bích Ngọc

Chia sẻ lý do thích học võ thay một môn nghệ thuật gắn với phái nữ, Bích Ngọc cho biết: Ngày bé cũng vì chiều cao hơn các bạn nhiều quá mà hình như bị loại khỏi đội múa của các cô hay sao ý, nên có 1 thời gian mình cũng ghét xem ca nhạc thiếu nhi lắm, chắc vì vậy nên mới có cơ hội thử sức ở một môn võ.

Không chỉ có năng khiếu võ thuật, Bích Ngọc còn khiến các bạn khâm phục khi 2 năm liền có điểm tổng kết trên 8.0, vượt qua 800 bạn cùng khóa nhận danh hiệu học viên giỏi.

Cô đạt được nhiều thành tích khác trong học tập và hoạt động ngoại khóa như: Học viên duy nhất của toàn khóa 800 người nhận danh hiệu “Điển hình tiên tiến cấp học viện giai đoạn 2011-2013”. Bằng khen TW Đoàn TNCS HCM năm học 2011-2012. Là một trong 2 nữ sinh tiêu biểu nhất trường được chọn vào BCH Hội phụ nữ học viện - nơi hầu hết do cán bộ giảng viên phụ trách. Top 6 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2013 học viện Cảnh sát nhân dân.

Lê Vy

Xem thêm Những đứa trẻ bị bạo hành trấn động dư luận

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục