Nữ sinh xinh xắn 18 tuổi tại Hà Nội mất là do trúng gió dẫn đến đột tử

Theo nhiều chia sẻ trên mạng, nguyên nhân dẫn tới sự ra đi của L. là do tắm và bị cảm lạnh. Tuy nhiên, sự thật là L. mất không phải do tắm mà là bị trúng gió dẫn đến

Theo nhiều chia sẻ trên mạng, nguyên nhân dẫn tới sự ra đi của L. là do tắm và bị cảm lạnh. Tuy nhiên, sự thật là L. mất không phải do tắm mà là bị trúng gió dẫn đến đột tử.

Ngày hôm nay, nhiều facebooker đã chia sẻ câu chuyện về một nữ sinh Hà Nội bị cảm do tắm. Sự ra đi quá đột ngột của cô gái xinh xắn này đã khiến bạn bè, người thân và nhiều cư dân mạng, mặc dù không quen biết nhưng cũng gửi lời chia buồn tới gia đình L. qua mạng xã hội. 
Có mặt tại gia đình L., không khí u buồn và tang tóc đang bao trùm lên ngôi nhà nằm trên phố Khâm Thiên. Lúc này, gia đình L. đang hết sức đau buồn vì sự ra đi quá đột ngột của cô con gái mới 18 tuổi. Mẹ L. là bà Đinh Kim L. chia sẻ trong nước mắt: "Nó có nhiều bạn bè lắm, ai cũng yêu quý nó. Từ hôm qua tới giờ bạn bè chia sẻ trên trang mạng, và đến chia buồn cùng gia đình rất nhiều" . Bố L., ông Đào Duy Đ. thì ngậm ngùi: "Số nó bạc mệnh quá."
Nữ sinh xinh xắn 18 tuổi tại Hà Nội mất là do trúng gió dẫn đến đột tử 5
Gia đình L. ngập tràn không khí u buồn, tang tóc.

Nữ sinh xinh xắn 18 tuổi tại Hà Nội mất là do trúng gió dẫn đến đột tử 6

Nữ sinh xinh xắn 18 tuổi tại Hà Nội mất là do trúng gió dẫn đến đột tử 7
Tờ cáo tang về sự ra đi của L.
 
Được biết, Đào K. L là học sinh lớp 12 trường THPT Hoàng Diệu - Victoria. Bạn Nguyễn L. N - một người bạn thân của L. cho biết, L. là một người rất thân thiện, hòa đồng, được nhiều người yêu mến. 
Theo nhiều chia sẻ trên mạng, nguyên nhân dẫn tới sự ra đi của L. là do tắm và bị cảm lạnh. Tuy nhiên, sự thật là L. mất không phải do tắm mà chỉ là bị trúng gió dẫn đến đột tử. L.N cũng chia sẻ thêm: "Bản thân cơ địa L. đã yếu sẵn, thường xuyên phải truyền nước, lần này là do quá đột ngột nên không phát hiện kịp thời mới dẫn đến như vậy".
Câu chuyện về cô gái xinh đẹp 18 tuổi ra đi đột ngột đã khiến cư dân mạng cảm thấy rất thương tiếc. Tuy nhiên, ngay khi sự việc được lan truyền trên facebook, đã có một số page câu like được lập ra: "1 Triệu Trái Tim Mong P. L. L. Ra Đi Thanh Thản", "100k like để P. L. L. hồi sinh",... khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Mặc dù luôn nói rằng page lập ra không phải để câu like nhưng cách mà các admin của những page này làm đã phần nào khẳng định mục đích của mình.

Nữ sinh xinh xắn 18 tuổi tại Hà Nội mất là do trúng gió dẫn đến đột tử 8
Một số page được lập ra để câu like khiến cư dân mạng phẫn nộ.
Hiện tại, gia đình L. đang nhanh chóng chuẩn bị cho đám tang của L.. Tang lễ dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18/2/2014. 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục