Nữ streamer đình đám lộ clip nóng với quản lý: Nghi vấn bị người khác hãm hại

Một streamer nổi tiếng trong trò chơi Free Fire tại Việt Nam đã bị phát tán clip nóng trên mạng xã hội. Ngay lập tức quản lý của team đã trình báo sự việc với lực lượng chức năng để tìm hướng xử lý.

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt được một phen bàn tán xôn xao khi nữ streamer trong trò chơi Free Fire nổi tiếng tại Việt Nam bị lộ clip nóng với quản lý của team.

Nữ streamer đình đám lộ clip nóng với quản lý: Nghi vấn bị người khác hãm hại 1

Theo tìm hiểu, cô gái này tên thật là N.T.X.H thuộc công ty H. Nạn nhân là cái tên mới nổi trong cộng đồng game hiện nay. Hiện kênh Youtube của nữ streamer trẻ tuổi này đã có hơn 150.000 người đăng ký theo dõi, trong khi tài khoản Instagram cũng có tới 30.000 người follow.

Nữ streamer đình đám lộ clip nóng với quản lý: Nghi vấn bị người khác hãm hại 2

Sự việc này đã khiến cho cộng đồng Free Fire dậy sóng trong suốt ngày hôm nay. Hiện tại, quản lý của team cũng đã lên tiếng về sự việc. Theo lời người quản lý, có thể nữ streamer đã bị hack tài khoản, khiến hàng loạt tin nhắn riêng tư, ảnh và clip nóng bị kẻ xấu tung lên mạng.

Nữ streamer đình đám lộ clip nóng với quản lý: Nghi vấn bị người khác hãm hại 3

Đây không chỉ là hành động làm ảnh hưởng đến cá nhân của nữ streamer mà còn ảnh hưởng đến cả team H. Được biết team H. đang là một trong những đội tuyển mạnh của Free Fire, một trò chơi theo dạng đấu trường sinh tồn đang nổi đình nổi đám hiện nay.

Nữ streamer đình đám lộ clip nóng với quản lý: Nghi vấn bị người khác hãm hại 4

Phía team H. mong muốn cộng đồng mạng không chia sẻ hình ảnh hoặc những đường link clip nóng của nữ streamer để tránh tạo tác động không tốt đến chính bản thân của X.H. Đồng thời, phía team H. cũng đã trình báo sự việc tới lực lượng chức năng để làm rõ.

Nữ streamer đình đám lộ clip nóng với quản lý: Nghi vấn bị người khác hãm hại 5

Hiện cô nàng trong clip đã khóa trang cá nhân để tránh các bình luận công kích từ người hâm mộ.


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục