Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ năm, 04/09/2014 14:49 (GMT 7)

Nữ tác giả “Đừng chết vì yêu”: "Xấu mà tự tin là nghị lực phi thường"

Trong khi cư dân mạng xôn xao “ném đá” cô gái 27 tuổi "nói không với sex trước hôn nhân" chê bai nhan sắc của cô, Mèo Xù - nữ tác giả "Đừng chết vì yêu" đã lên tiếng trên Facebook cá nhân của mình: Xấu mà tự tin là một nghị lực phi thường!

Trong khi cư dân mạng xôn xao “ném đá” cô gái 27 tuổi "nói không với sex trước hôn nhân" chê bai nhan sắc của cô, Mèo Xù - nữ tác giả "Đừng chết vì yêu" đã lên tiếng trên Facebook cá nhân của mình: Xấu mà tự tin là một nghị lực phi thường!

Mèo Xù tên thật là Nguyễn Thị Thắm, tác giả một cuốn sách về tình yêu mới xuất bản gần đây. Trong một bài phỏng vấn trên VietNamNet, cô gái 27 tuổi này khẳng định nói không với sex trước hôn nhân. Cô bày tỏ: “Người phụ nữ quá buông thả bản thân mình, luôn ngụy biện đòi bình đẳng giới bằng việc cho mình có cái quyền lên giường với nhiều đàn ông, với bất kì người đàn ông nào, thì tôi cho rằng đó là một người phụ nữ ngu dốt, và thiếu hiểu biết, thiếu tôn trọng giá trị của bản thân cũng như giá trị của phụ nữ nói chung. Giá trị của phụ nữ nằm ở chỗ được đàn ông săn đón và theo đuổi, bạn đòi bình đẳng giới ở việc bạn buông thả bản thân mình sẵn sàng lên giường với bất kì ai, thì là bạn tự hạ thấp mình rồi.”

           Nữ tác giả “Đừng chết vì yêu”:

Mèo Xù, cô gái gây bão trên cộng đồng mạng với tuyên bố "nói không với sex trước hôn nhân"

Những chia sẻ của cô gái được cho là “ngược đời” với đám đông nhiều người trẻ sẵn sàng bất chấp vì yêu đã gây bão trên mạng. Một số người đồng tình, một số khác tôn trọng quan điểm cá nhân, nhưng nhiều hơn là số chê bai, chế giễu, đặc biệt "ném đá" vào ngoại hình cô gái.

Ngày hôm qua, giữa tâm bão dư luận, cô gái 27 tuổi này đã đăng note trên facebook cá nhân dành cho những người xa lạ, những người có thể vì tò mò mà đổ xô tới facebook của cô.

Trong note chia sẻ này, cô gái đề nghị mọi người hãy đọc kỹ bài viết và khẳng định cô không xúc phạm hay thóa mạ ai. Cô cũng không hề nói sex trước hôn nhân là xấu mà chỉ đưa ra quan điểm: Chúng ta chỉ nên sex với người chúng ta thực sự yêu thương và tin tưởng, đừng buông thả bản thân mình.

"Tôi khẳng định sex không xấu, sex trước hôn nhân cũng không xấu, nhưng thường ngày người ta vẫn chửi “cave – gái bán hoa” là rẻ tiền, thì “việc buông thả để sex với bất kỳ người đàn ông nào” thì thanh cao hơn gái bán hoa? Giả sử bây giờ tôi nói ngược lại: “Phụ nữ hãy sex với mọi đàn ông, bất kỳ người đàn ông nào cũng được” thế các bạn có “tung hô” tôi không?" - Cô gái chia sẻ.

“Tôi không dạy dỗ ai cả, đó là quan điểm của tôi, các bạn có thể thích có thể không. Nhưng việc các bạn lấy nhan sắc của tôi ra chửi bới thì các bạn thật sự sai rồi.”

Ngay giữa tâm bão dư luận, cô gái 27 tuổi đã đăng đăng note về phụ nữ xấu và tự tin chia sẻ: "Đây là lúc cần nghị lực của gái xấu!"

"Phụ nữ đẹp, họ chẳng cần làm gì họ cũng đã đáng yêu, chỉ cần họ cười thôi thì cả thế giới đã nghiêng ngả. Phụ nữ xấu, làm gì cũng bị cho là lố... Nếu xấu mà lại cứ núp mặt trong tổ kén thì lại càng bị chửi là hèn kém..." "Càng lớn tôi càng tin chắc mình không xấu, cứ cho là tôi tự tin đi, nhưng để có được cái tự tin đó là cả một nghị lực phi thường."

"Xấu mà tự tin là cả một nghị lực phi thường" là tuyên bố bình tĩnh của cô gái 27 tuổi trước tâm bão dư luận đang ném đá về mình.

Theo Vietnamnet

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục