Nữ tài xế phát ngôn sốc "mạng người không quan trọng bằng xe tôi" là ai?

Liên quan đến vụ nữ tài xế phát ngôn "mạng người không quan trọng bằng xe tôi", lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng xác nhận nữ tài xế này là bà Dương Thị Thùy Trang, Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

Liên quan đến vụ nữ tài xế phát ngôn "mạng người không quan trọng bằng xe tôi", lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng xác nhận nữ tài xế này là bà Dương Thị Thùy Trang, Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

Sáng 4/5, trao đổi trên báo Dân Việt, ông Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng xác nhận người phụ nữ đi ô tô gây tai nạn là bà Dương Thị Thùy Trang - Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

"Hiện, Ban quản lý khu kinh tế đã gọi bà Trang lên làm việc, yêu cầu viết tường trình và viết kiểm điểm về phát ngôn này”, vị lãnh đạo này nói.

Nữ tài xế phát ngôn sốc 'mạng người không quan trọng bằng xe tôi' là ai? 1

Nữ tài xế với phát ngôn gây sốc "mạng người không quan trọng". Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc, trên báo Đời sống & Pháp lý, ông Phạm Văn Mợi - Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cho biết: Hiện lãnh đạo Khu kinh tế đã nắm được sự việc và yêu cầu chị Trang lên cơ quan để làm rõ và rút kinh nghiệm sâu sắc. “Vì đã là lãnh đạo đảng viên thì không nên có lời nói khiếm nhã như vậy, còn việc đúng hay sai ở đâu thì đã có các cơ quan chức năng giải quyết” ông Mợi khẳng định.

Trước đó, khoảng 14h ngày 2/5, trên đường Nguyễn Bình, ngay sát đèn tín hiệu giao thông nút giao với đường Lạch Tray (phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) xảy ra va chạm giao thông giữa xe ô tô BKS 16N-5265 do bà Dương Thị Thùy Trang (SN 1979, trú tại quận Ngô Quyền) điều khiển với xe máy điện do H.Q.M (sinh viên Đại học Hàng hải Việt Nam) điều khiển. Vụ va chạm khiến nam sinh viên bị ngã, chấn thương và tràn dịch đầu gối, 2 xe hư hỏng nhẹ.

Sau khi xảy ra va chạm, nam sinh viên cho rằng mình không sai nên đã gọi báo công an. Bà Trang lớn tiếng tuyên bố với cán bộ công an phường rằng “con người không quan trọng”, khiến không ít người chứng kiến sự việc bức xúc.

Được biết sau khi xảy ra va chạm, thay vì bình tĩnh giải quyết sự việc, người phụ nữ trên ô tô liên tục to tiếng. Trong khi đó nam sinh viên đi xe máy vẫn giữ thái độ hòa nhã, xưng hô đúng mực.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nu-tai-xe-phat-ngon-soc-mang-nguoi-khong-quan-trong-bang-xe-toi-la-ai-011482490.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục