Nữ thạc sĩ không qua khỏi vết thương bỏng cồn

Hơn 20 ngày chống chọi với vết bỏng nặng trên 80\%, thạc sĩ Lê Thị Công Luận, người xuất hiện trong nhiều bức ảnh đẹp làm xao xuyến cư dân mạng, không may bị bỏng nặng khi nướng mực, đã chút hơi thở cuối cùng trong vòng tay người thân và bạn bè.

Hơn 20 ngày chống chọi với vết bỏng nặng trên 80%, thạc sĩ Lê Thị Công Luận, người xuất hiện trong nhiều bức ảnh đẹp làm xao xuyến cư dân mạng, không may bị bỏng nặng do khi nướng mực, đã chút hơi thở cuối cùng trong vòng tay người thân và bạn bè.

 

Mặc dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa, nhưng vết bỏng do tai nạn quá nặng. Sáng 12/11, tại Viện bỏng Quốc gia, Chị Lê Thị Công Luận.( 26 tuổi) đã trút hơi thở cuối cùng.

Chia sẻ nỗi đau cùng gia đình, PV báo Người đưa tin đã có buổi thăm hỏi, động viên người thân chị Chị Lê Thị Công Luận.
Anh Hoàng Minh Quyết (chồng chị Luận) nghẹn ngào: “Chưa một phút giây tôi ngừng ao ước vợ mình khỏe lại. Hơn 20 ngày chứng kiến vợ chống chọi với bệnh tật là hơn 20 ngày cả gia đình hi vọng.

Nữ thạc sĩ không qua khỏi vết thương bỏng cồn 4

Nữ thạc sỹ xinh đẹp chút hơi thở cuối cùng sau hơn 20 ngày điều trị tại viện bỏng Quốc gia.

Mỗi lần bác sỹ nói về bệnh tình của Luận có tiến triển là trong tôi như sống lại. Tưởng chừng như em có thể qua khỏi, ngờ đâu cuộc đời lại đắng cay với chúng tôi như thế này”.

Nói về bệnh tình của chị Luận, anh Quyết bật khóc: “Mặc dù được các bác sĩ tận tình chăm sóc nhưng do vết bỏng quá nặng và nhiễm độc vào máu nên vợ tôi không qua khỏi. Nỗi đau này chúng tôi làm sao có thể chịu đựng nổi”.

Trong nỗi đau tột cùng, chị Lê Thị Minh Mận (em gái chị Luận) gào lên từng tiếng xé lòng: “Đau đớn quá chị ơi, sao ông trời lại bất công với chị như vậy. Lúc mất mà chị vẫn phải chị đựng cơn đau hành hạ, chị ra đi rồi chúng em biết sống làm sao”.

Nữ thạc sĩ không qua khỏi vết thương bỏng cồn 5

Nụ cười hiền hậu này đã mãi mãi không còn nữa.

Gia đình nạn nhân chia sẻ: "Việc Luận ra đi là nỗi đau quá lớn đến với gia đình. Qua đây chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các cơ quan báo chí, bạn đọc, những tấm lòng hảo tâm luôn ở bên động viên, thăm hỏi bệnh tình của Luận. Tình cảm này chúng tôi không biết lấy gì báo đáp."

Gia đình đã đưa thi thể chị Luận về Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Hà Nội. Tang lễ sẽ được tổ chức vào chiều 13/11.

Theo Xuân Tùng/Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục