Nữ tiếp viên hàng không nguy kịch vì rơi từ cửa máy bay xuống đất

Một nữ tiếp viên hàng không hiện đang nguy kịch sau khi rơi từ cửa thoát hiểm máy bay xuống nền sân bay phía dưới. Có nhiều suy đoán cho rằng cô này muốn tự tử.

Một nữ tiếp viên hàng không hiện đang nguy kịch sau khi rơi từ cửa thoát hiểm máy bay xuống nền sân bay phía dưới. Có nhiều suy đoán cho rằng cô này muốn tự tử.

Independent đưa tin, sự việc xảy ra hôm 14/3 tại sân bay quốc tế Entebbe, Uganda và trên chuyến bay số hiệu EK730 của hãng hàng không Emirates có trụ sở tại các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE).

Một nữ tiếp viên hàng không đã rơi từ cửa chiếc máy bay Boeing 777 xuống sân bay và chấn thương nặng. Tiếp viên này đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ tai nạn xảy ra khi máy bay chuẩn bị cất cánh từ Uganda về Dubai (UAE).

Nữ tiếp viên hàng không nguy kịch vì rơi từ cửa máy bay xuống đất 1

Hiện trường vụ việc nữ tiếp viên rơi từ cửa thoát hiểm máy bay xuống đất. Ảnh: Daily Mail

Tuy nhiên, trang Daily Mail nói rằng nữ tiếp viên đã nhảy khỏi máy bay. Theo nhân chứng tại hiện trường, nữ tiếp viên được cho là đã nói chuyện với các đồng nghiệp trước khi mở cửa thoát hiểm và nhảy xuống mặt đất.

Trong khi nhảy, do cầm một chiếc ly thủy tinh trên tay nên, cô dường như đã bị các mảnh vỡ đâm vào người khi tiếp đất.

Cơ quan Hàng không dân dụng Uganda (CAA) đã xác nhận vụ tai nạn nói trên, cho biết nữ tiếp viên có quốc tịch Bulgari. Tuy nhiên, CAA không bình luận về những đồn đoán rằng đây là một vụ tự sát.

"Vụ việc xảy ra tại sân bay Entebbe khi một thành viên nữ thuộc phi hành đoàn dường như đã mở cửa máy bay và rơi ra khỏi máy bay của hãng Emirates. Trái với những bài viết đăng tải trên mạng xã hội, nữ tiếp viên này vẫn còn sống", thông báo viết.

Hiện hãng hàng không Emirates vẫn chưa bình luận gì về vụ việc trên.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nu-tiep-vien-hang-khong-nguy-kich-vi-roi-tu-cua-may-bay-xuong-dat-011477407.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục