Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 04/02/2015 08:57 (GMT 7)

Nửa đêm, cô gái mang bầu định tử tử trên cầu Chương Dương

Hàng chục người đi đường đã dừng lại khuyên can một cô gái mang bầu có ý định tự tử trên cầu Chương Dương, vào lúc nửa đêm ngày 3/2.

Hàng chục người đi đường đã dừng lại khuyên can một cô gái mang bầu có ý định tự tử trên cầu Chương Dương, vào lúc nửa đêm ngày 3/2.

Tin tức ban đầu được biết, đêm mùng 3/2 rạng sáng ngày 4, nhiều người lưu thông qua cầu Chương Dương (quận Long Biên) hướng nội thành Hà Nội sang quận Long Biên phát hiện một cô gái tuổi từ 18 - 20 đứng thất thần trên cầu.

Nửa đêm, cô gái mang bầu định tử tử trên cầu Chương Dương 6

Nghi ngờ người này có ý định tự tử, nhiều người đã dừng lại hỏi thăm và khuyên can. Tuy nhiên, cô gái này vẫn không nói gì về bản thân và nguyên nhân đứng trên cầu lúc nửa đêm mà chỉ đứng đó khóc.

Lúc này, một người phụ nữ đến ôm cô gái và khuyên nhủ. Đồng thời người này phát hiện cô gái trẻ này đang mang bầu. Mặc cho mọi người hết lời khuyên can, cô gái vẫn đứng thất thần bên thành cầu.

Nửa đêm, cô gái mang bầu định tử tử trên cầu Chương Dương 7

Sau một hồi can ngăn mà không thấy cô gái có phản ứng gì, khoảng 00h10, nhiều người có mặt tại đó đã đưa cô gái lên xe máy, chở sang trụ sở công an phường Bồ Đề, Long Biên, HN.

Tại đây cơ quan công an đã tiến hành khuyên nhủ, xác minh nhân thân để báo về gia đình.

Thuận Phong

 

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục