Nước mắt hối hận của kẻ đè gối lên mặt con 4 tuổi đến chết

Chỉ vì mâu thuẫn vợ chồng mà Khanh chọn cách giải quyết mất hết tính người là giết con nhỏ để vợ phải ân hận, sau đó tự tử nhưng không thành.

Chỉ vì mâu thuẫn vợ chồng mà Khanh chọn cách giải quyết mất hết tính người là giết con nhỏ để vợ phải ân hận, sau đó tự tử nhưng không thành.

Nước mắt hối hận của kẻ đè gối lên mặt con 4 tuổi đến chết 5

Hung thủ giết con để trả thù vợ.

Nguyễn Ái Khanh (55 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) sinh ra và lớn lên tại TP.Hải Phòng. Năm 1989, Khanh vượt biên trái phép sang Hong Kong với hy vọng đổi đời. Ba năm sau, người đàn ông này sang Anh sinh sống. Tại đây, Khanh lấy vợ và sinh được 2 người con, tuy không nhập được quốc tịch nhưng Khanh vẫn xin được việc làm.

Đi làm ra đồng tiền, Khanh bắt đầu về thăm Việt Nam. Trong những lần như vậy, ông ta quen biết với chị Trương Thị Thu Xuân. Với cái mác Việt kiều thành đạt, Khanh nhanh chóng chinh phục người phụ nữ trẻ. Đến năm 2005, chị Xuân sinh cho Khanh đứa con trai tên là Trương Nguyễn Khoa.

Sau khi người tình có con, Khanh đòi về nước sống chung với chị này mặc cho người vợ ở Anh van nài. Sau đó, ông ta về TP.HCM chung sống như vợ chồng với chị Xuân.

Năm 2009, chị này sinh đứa con thứ 2 là cháu Nguyễn Hữu Phong. Cuộc sống tưởng chừng như viên mãn với Phong khi ở tuổi xế chiều có một người vợ trẻ cùng hai đứa con thơ ở bên cạnh.

Nhưng một thời gian sau, chị Xuân phát hiện ra người đàn ông mà mình trao thân gửi phận chỉ là một kẻ lười biếng. Ỷ vào số tiền có được khi lao động ở Anh, Khanh không lo lao động mà chỉ lo hưởng thụ nên chỉ một thời gian ngắn sau số tiền này cũng hết.

Trong khi đó, chị Xuân là chủ một thẩm mỹ viện, suốt ngày làm việc. Cuộc sống “chồng già, vợ trẻ” cùng những bất đồng khiến hai người xảy ra mâu thuẫn và đường ai nấy đi vào năm 2011. Sau khi chia tay, chị Xuân nuôi 2 con, còn Khanh xin làm bảo vệ cho một chung cư kiếm tiền sống qua ngày.

Tối ngày 4/1, Khanh đến nhà chị Xuân ở quận Phú Nhuận xin đưa cháu Phong đi chơi. Đến 21h45 cùng ngày, người cha đưa đứa con vào một khách sạn ở đường Cộng Hòa (quận Tân Bình) để ngủ.

Khoảng 5h sáng hôm sau, ông ta thức giấc và nghĩ lại mâu thuẫn với chị Xuân và việc chị này thường ngăn cản mỗi khi ông ta đến thăm con. Khanh chợt nảy sinh ý định độc ác là giết con để vợ phải ân hận.

Người cha với tay lấy gối rồi đè lên mặt Phong cho đến khi đứa con chết hẳn. Sau đó Khanh gọi điện thông báo sự việc cho người thân, viết thư tuyệt mệnh rồi cầm dao đâm 5 nhát vào người tự sát.

Nhận được điện thoại của Khanh, chị Xuân tức tốc đến khách sạn nhưng mọi thứ đã quá muộn. Chị này cùng nhân viên khách sạn đưa Phong đi cấp cứu và trình báo lên công an.

Giết con để vợ hối hận

Ngày 29/9, TAND TP.HCM đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm. Đứng trước vành móng ngựa, người cha độc ác cúi gằm mặt. Có lẽ do quá hối hận vì tội ác của mình nên ông ta khóc rấm rứt trong suốt phiên xử.

Khanh cho rằng mâu thuẫn vợ chồng bắt nguồn từ việc mình ngày càng lớn tuổi, còn vợ thì trẻ trung xinh đẹp. Nghĩ tủi thân nên Khanh mới nảy sinh ý định giết con rồi tự sát, cho vợ tự do đi tìm hạnh phúc mới.

Người đàn ông này càng khóc to hơn khi nhắc lại những kỷ niệm về đứa con bất hạnh: “Nó ngoan lắm, hôm nào tôi về nó cũng đòi đưa đi siêu thị chơi. Hôm đó mới nhận lương xong tôi chiều con đưa nó đến một trung tâm thương mại chơi. Nhưng ma xui quỷ khiến thế nào lại xảy ra chuyện đau lòng này”.

Nghe vậy vị chủ tọa nghiêm giọng: “Nó ngoan vậy sao bị cáo giết con? Mâu thuẫn vợ chồng thì giải quyết với nhau, tại sao lôi trẻ nhỏ vào. Giờ bị cáo còn có cơ hội đứng đây khóc lóc nhưng con bị cáo thì phải chết oan uổng”.

Im lặng một lúc, Khanh cho biết đã rất hối hận về hành động thú tính của mình. “Những ngày trong trại giam, vào những đêm khuya khi bạn tù đã ngủ say thì hình ảnh đứa con nhỏ lại ùa về ám ảnh bị cáo”, Khanh nói. Tuy nhiên, tại tòa người đàn ông ấy vẫn xin cho mình được sống để quay về làm lại cuộc đời.

HĐXX nhận thấy chỉ vì mâu thuẫn vợ chồng mà Khanh đã chọn cách giải quyết mất hết tính người là giết con để vợ phải ân hận. Hành vi này quá nguy hiểm, độc ác nên cần xử phạt thật nghiêm. Trong vụ án này Khanh còn có hai tình tiết tăng nặng là giết trẻ em và giết người với động cơ đê hèn, vì thế HĐXX đã quyết định tuyên phạt ông ta tù chung thân về tội Giết người.

Bản án hình sự vừa tuyên, Khanh lặng lẽ cúi đầu bước ra xe về trại giam. Có lẽ bản án lương tâm sẽ còn ám ảnh người đàn ông này suốt cả cuộc đời.

Theo Tri thức trực tuyến

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục