Nướng cá cho chồng, vợ bị bỏng cồn nặng

Bị bỏng nặng tới hơn 80\% cơ thể, chị Lê Thị Công Luận quằn quại trên chiếc giường dường như quá chật. Thân thể quấn băng kín – trắng.

 

 

Bị bỏng nặng tới hơn 80% cơ thể, chị Lê Thị Công Luận quằn quại trên chiếc giường dường như quá chật. Thân thể quấn băng kín – trắng.

Trao đổi với PV, anh Hoàng Minh Quyết (26 tuổi, quê xã Hoàng Khánh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa, chồng chị Luận) kể lại: “Hôm đó, vào tối ngày 18/10, vợ chồng tôi đi thăm bà ngoại ở bệnh viện về. Về tối khuya, đói bụng nên vợ tôi vào bếp nướng cá để hai vợ chồng cùng ăn. Tôi thì ngồi xem ti vi trên phòng.

Được một lúc thì tôi nghe tiếng kêu cứu dưới bếp. Tôi vội vàng chạy xuống thì thấy vợ tôi lúc đó cháy như ngọn đuốc nên xông vào nhà tắm lấy nước dập lửa. Nhưng do cồn bị đổ ra dính khắp người nên vợ tôi bị bỏng nặng, sau đó được chuyển đến bệnh viện quân đội 108, vết bỏng nặng và sâu nên lại phải chuyển đến Khoa cấp cứu Viện Bỏng Quốc gia”.

Nướng cá cho chồng, vợ bị bỏng cồn nặng 5

Chị Luận bị bỏng tới 80% cơ thể.

 

Anh Quyết đau đớn kể: “Do lúc nướng cá, vợ tôi lấy chai cồn để trên nóc bếp nhưng không may chai cồn rơi đổ hết vào người. Gần đó lửa đang cháy khiến cồn bén rồi cháy lan lên khắp cơ thể”.

 

Anh Quyết hiện đang làm việc trong nhà bếp của Bệnh viện quân đội 108, còn chị Luận ban ngày đi học, tối đến dạy học cho trẻ tự kỷ ở Thái Thịnh, quận Đống Đa.

 “Đợt tháng 5/2014 vừa rồi, chúng tôi xây dựng hạnh phúc. Cuối năm nay, cô ấy bảo vệ luận án tốt nghiệp xong thì sẽ xin vào một bệnh viện quân đội rồi hai vợ chồng mới tính đến chuyện con cái nhưng tất cả dự định, mơ ước của cô ấy giờ phải gác lại để chống chọi với bệnh tật để giữ mạng sống”, anh Quyết rớt nước mắt chia sẻ.

Nướng cá cho chồng, vợ bị bỏng cồn nặng 8

Nạn nhân trước khi bị tai nạn.

Theo chồng nạn nhân, do vết bỏng quá nặng nên suốt hơn 1 tuần qua chị Luận luôn mê sảng, lúc tỉnh thì la đau rát nên các bác sĩ phải tiêm thuốc an thần và thuốc giảm đau. “Bác sĩ cho biết, vợ tôi bị bỏng tới hơn 80%, bỏng sâu 40%, hoại tử 11%. Nhìn thấy cô ấy ngày ngày đau đớn với vết bỏng sâu khiến tôi không cầm được nước mắt nhưng đành bất lực đứng nhìn mà không giúp được gì cho cô ấy. Bác sĩ bảo, phải điều trị tích cực mất một tháng, điều trị lâu dài thì mất ít nhất 3 tháng mới bớt đau đớn”.

Theo Thuận Phong – Người đưa tin (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục