Núp bóng chủ shop thời trang nổi tiếng, hot girl Hoa Vô Lệ cho 'bốc bát họ' nặng lãi với chiêu trò tinh vi

Núp bóng chủ shop thời trang nổi tiếng, 'nữ quái' này hoạt động khá tinh vi, các sổ sách, giấy tờ liên quan đến hoạt động phạm tội y không để bên người hoặc lưu trữ tại chỗ ở mà gửi ở nơi khác, chỉ khi cần thiết mới mang sổ sách về.

Theo tin tức trên Người lao động, PLO, ngày 23/9, Công an huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị vừa tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hoa (thường gọi là "Hoa Vô Lệ", SN 1989, trú xóm 4 xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 18/9, lực lượng chức năng huyên Đô Lương đã bắt khẩn cấp đồng thời tiến hành khám xét người và chỗ ở đối với Nguyễn Thị Hoa, tại đây, công an thu giữ 1 điện thoại, 2 quyển sổ bên trong có nhiều giấy vay tiền trả góp và nhiều giấy nhận phường, hụi cùng tiền mặt gần 23 triệu đồng.

Núp bóng chủ shop thời trang nổi tiếng, hot girl Hoa Vô Lệ cho 'bốc bát họ' nặng lãi với chiêu trò tinh vi 1'Bà trùm' Nguyễn Thị Hoa có ngoại hình được đánh giá là khá xinh đẹp.

Qua điều tra, cơ quan chức năng phát hiện từ tháng 5/2020, đối tượng Hoa đã cho 3 người vay tổng số tiền gần 500 triệu đồng cùng lãi suất 'cắt cổ' 3 nghìn/1 triệu đồng/ngày, thu lời bất chính số tiền 57 triệu đồng. Ngoài ra, còn phát hiện thêm nhiều trường hợp khác cũng vay tiền của 'bà trùm' theo hình thức trả góp trả theo ngày.

Núp bóng chủ shop thời trang nổi tiếng, hot girl Hoa Vô Lệ cho 'bốc bát họ' nặng lãi với chiêu trò tinh vi 2 Nhiều người bất ngờ khi biết chủ một shop quần áo xinh đẹp, Facebook cá nhân có hơn chục ngàn người theo dõi còn là một chủ nợ chuyên cho vay nặng lãi.

Theo một cán bộ điều tra cho biết, đối tượng tạo vỏ bọc kinh doanh quần áo thời trang để che giấu hoạt động phạm tội, thực chất là dùng Facebook quảng cáo việc cho vay tiền, bốc bát họ... Thậm chí, nữ quái này còn rêu rao rằng mình "không phải tự dưng làm được" với hàm ý có sự bảo kê của lực lượng công an, để đe dọa con nợ.

Núp bóng chủ shop thời trang nổi tiếng, hot girl Hoa Vô Lệ cho 'bốc bát họ' nặng lãi với chiêu trò tinh vi 3Khác với hình ảnh khép nép khi bị bắt, ngoài đời 8x thường xuyên khoe hình ảnh sang chảnh, mua xế hộp, du lịch nhiều nơi.

'Nữ quái' Nguyễn Thị Hoa hoạt động khá tinh vi, các sổ sách, giấy tờ liên quan đến hoạt động phạm tội thì y không để bên người hoặc lưu trữ tại chỗ ở mà gửi ở nơi khác, chỉ khi cần thiết mới mang sổ sách về.

Núp bóng chủ shop thời trang nổi tiếng, hot girl Hoa Vô Lệ cho 'bốc bát họ' nặng lãi với chiêu trò tinh vi 4

Khi có người muốn vay tiền, Hoa sẽ yêu cầu con nợ viết giấy với nội dung góp phường, hụi và quay clip với nội dung góp tiền mà không tính lãi nhằm trốn tránh cơ quan pháp luật.

Vào buổi chiều hàng ngày, dưới danh nghĩa đi thu phường, hụi Hoa yêu cầu các con nợ đến shop quần áo của mình ở trong chợ để đóng tiền trả góp. Người mượn nợ 'nữ quái' này chủ yếu là các người dân buôn bán trong chợ.

Núp bóng chủ shop thời trang nổi tiếng, hot girl Hoa Vô Lệ cho 'bốc bát họ' nặng lãi với chiêu trò tinh vi 5Hoa Vô Lệ công khai 'mời chào' mọi người tham gia vay nặng lãi.

Nếu người vay tiện trả chậm hoặc có dấu hiệu chây ì không trả sẽ bị nữ quái này sẽ cử đàn em là những con nghiện đến tận nhà để đòi nợ. Ngoài ra, trên Facebook hơn 12.000 lượt theo dõi của Hoa Vô Lệ, 'nữ quái' này còn dùng thủ đoạn bêu xấu, cắt ghép hình ảnh nhằm bôi nhọ, tạo sức ép.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nup-bong-chu-shop-thoi-trang-noi-tieng-hot-girl-hoa-vo-le-cho-boc-bat-ho-nang-lai-011558920.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục