o nhiem moi truong - Các bài viết về o nhiem moi truong, tin tức o nhiem moi truong

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề o nhiem moi truong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về o nhiem moi truong và chia sẻ thông tin o nhiem moi truong trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về o nhiem moi truong

Hãi hùng với những bức ảnh chứng tỏ rác đã khiến thiên nhiên Hãi hùng với những bức ảnh chứng tỏ rác đã khiến thiên nhiên "chảy máu" Những đối xử với môi trường như sự cố tràn dầu đến các bãi chôn rác thải gây tác động xấu đến môi trường, dẫn đến không ít thảm họa tự nhiên, sự nóng lên toàn cầu và thay đổi khí hậu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chỉ sau một đêm, cả thị trấn ở Indonesia bỗng mù mịt như ngày tận thế Chỉ sau một đêm, cả thị trấn ở Indonesia bỗng mù mịt như ngày tận thế Chỉ sau một đêm, khu vực quanh ngọn núi lửa Sinabung, Indonesia bỗng bị bao phủ bởi những lớp bụi dày đặc. Nhiều người đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của mình khi chứng kiến cảnh tượng này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Formosa lấn 300ha biển làm bãi thải xỉ: Bộ TN&MT lên tiếng Formosa lấn 300ha biển làm bãi thải xỉ: Bộ TN&MT lên tiếng Trước thông tin công ty Formosa Hà Tĩnh (FHS) lấn gần 300 ha biển để chôn hàng chục triệu m3 xỉ thải, Bộ TN&MT yêu cầu FHS đề xuất phương án đảm bảo độ an toàn cao nhất có thể chống chịu được các biến động của tự nhiên như động đất và sóng thần.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về o nhiem moi truong

Ngôi nhà của bạn trông sẽ ra sao khi không vứt rác trong 4 năm liền? Ngôi nhà của bạn trông sẽ ra sao khi không vứt rác trong 4 năm liền? Đằng sau lý do khiến nghệ sĩ Antoine Repessé không vứt rác trong 4 năm là cả một thông điệp sâu sắc muốn gửi tới thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguyên nhân cá chết hàng loạt trên hồ Hoàng Cầu sau đúng 1 năm Nguyên nhân cá chết hàng loạt trên hồ Hoàng Cầu sau đúng 1 năm Sau đúng 1 năm, cá lại chết nổi trắng mặt hồ Hoàng Cầu bốc mùi hôi thối khiến công nhân môi trường đô thị phải làm việc xuyên đêm để vớt mang đi xử lý. Cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân cá chết là do sốc nhiệt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cá lại chết trắng mặt hồ Hoàng Cầu sau đúng 1 năm Cá lại chết trắng mặt hồ Hoàng Cầu sau đúng 1 năm Sáng nay, người dân quanh hồ Hoàng Cầu lại phát hiện nhiều cá to chết nổi trắng mặt hồ. Đúng ngày này năm ngoái (8/6/2016), cá cũng chết trắng mặt hồ này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Formosa Hà Tĩnh sẽ được phép vận hành thử nghiệm lò cao số 1 Formosa Hà Tĩnh sẽ được phép vận hành thử nghiệm lò cao số 1 Sáng ngày 10/5, hội đồng liên ngành đã thống nhất đánh giá các hạng mục công trình bảo vệ môi trường đã hoàn thành của Formosa đáp ứng đủ điều kiện để đưa lò cao số 1, xưởng luyện thép vào vận hành thử nghiệm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cá bè lại chết, dân đổ cá ra quốc lộ gây ùn tắc 3 tiếng Cá bè lại chết, dân đổ cá ra quốc lộ gây ùn tắc 3 tiếng Nghi ngờ các nhà máy xả thải khiến thủy sản chết hàng loạt, các hộ dân nuôi cá bè trên sông Chà Và xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu đã đem cá ra quốc lộ 51 đổ, gây ùn tắc hơn 3 tiếng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cá hồ Tây chết bất thường, nổi trắng mặt nước Cá hồ Tây chết bất thường, nổi trắng mặt nước Cá ở hồ Tây (Hà Nội) bất ngờ chết hàng loạt nổi trắng một góc hồ gây mùi hôi thối khiến môi trường xung quanh ô nhiễm nghiêm trọng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Formosa đóng cửa nhà máy tại Đài Loan do gây ô nhiễm Formosa đóng cửa nhà máy tại Đài Loan do gây ô nhiễm Đầu tháng 10 này, công ty Formosa sẽ chính thức cho ngừng hoạt động nhà máy hóa chất và sợi đang hoạt động tại miền trung Đài Loan do gây ô nhiễm môi trường một cách nghiêm trọng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

TBT Nguyễn Phú Trọng: Sẽ làm rõ trách nhiệm cá nhân, tập thể vụ Formosa TBT Nguyễn Phú Trọng: Sẽ làm rõ trách nhiệm cá nhân, tập thể vụ Formosa Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định: “Sẽ tiếp tục làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong việc để xảy ra sai phạm của Formosa”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Yếu tố hình sự trong vụ Formosa làm chết cá hàng loạt Yếu tố hình sự trong vụ Formosa làm chết cá hàng loạt Theo luật sư, ngoài việc Formosa buộc khắc phục hậu quả, những người có lỗi để gây ra ô nhiễm môi trường đặc biệt nghiêm trọng có thể bị xem xét trách nhiệm hình sự theo Điều 182 BLHS.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ ông Tây dọn cống thối: Dọn rác thải công cộng có cần xin phép chính quyền? Vụ ông Tây dọn cống thối: Dọn rác thải công cộng có cần xin phép chính quyền? "Hiện tại, chưa có bất kỳ văn bản nào quy định về việc các cá nhân dọn rác thải nơi công cộng để đảm bảo vệ sinh môi trường lại phải xin phép chính quyền. Do vậy, việc dọn rác của những người nước ngoài đáng ra cần phải được khuyến khích, tôn trọng" - Luật gia Tô Trọng Mạnh cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cá nuôi trên sông Bưởi tiếp tục chết hàng loạt Cá nuôi trên sông Bưởi tiếp tục chết hàng loạt Cá nuôi trên sông Bưởi tiếp tục chết hàng loạt không rõ nguyên nhân, khiến người dân huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) bất an.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Lãnh đạo nhà máy xả thải khiến cá chết xin lỗi, bồi thường 1,4 tỷ đồng Video: Lãnh đạo nhà máy xả thải khiến cá chết xin lỗi, bồi thường 1,4 tỷ đồng Lãnh đạo Công ty cổ phần mía đường Hòa Bình đã gửi lời xin lỗi chân thành đến hàng chục hộ dân nuôi cá lồng trên sông chịu thiệt hại. Công ty này đã chấp nhận bồi thường cho người dân là hơn 1,4 tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Không đủ thiết bị để quan trắc được bụi thủy ngân trong không khí tại Hà Nội Không đủ thiết bị để quan trắc được bụi thủy ngân trong không khí tại Hà Nội Đó là khẳng định được Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội Nguyễn Trọng Đông đưa ra tại hội nghị giao ban giữa lãnh đạo UBND Hà Nội với các sở, ban, ngành thành phố sáng 11/5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nước sông đổi màu, cá chết hàng loạt: Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa trực tiếp xuống hiện trường Nước sông đổi màu, cá chết hàng loạt: Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa trực tiếp xuống hiện trường Trước tình trạng cá chết hàng loạt mấy ngày qua, ông Nguyễn Đức Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo các sở TNMT, Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn và các cơ quan ban ngành có liên đã trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ cá chết miền Trung: Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà nhận khuyết điểm Vụ cá chết miền Trung: Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà nhận khuyết điểm Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà xin nhận khuyết điểm với tư cách là người đứng đầu ngành trong xử lý vấn đề cá chết hàng loạt ở miền Trung. Đây là thảm họa môi trường lớn, nên việc ứng phó còn chậm và lúng túng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia Formosa và những tai tiếng tại Việt Nam Đại gia Formosa và những tai tiếng tại Việt Nam Tập đoàn Formosa là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất khu vực châu Á. Ngay từ lúc đặt chân vào thị trường Việt Nam, tập đoàn này đã nhận được nhiều sự chú ý vì quy mô lớn và hơn hết là một số tai tiếng trong suốt thời gian qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt được Bắt được "quái vật" da trơn khủng dài 1m trên sông ô nhiễm đen ngòm Một du khách Nhật Bản đã câu được một con cá da trơn khổng lồ trên một con sông bị ô nhiễm nặng ở Hồng Kông. Sau khi bắt được và tìm mọi cách chế biến nhưng không thể khử được mùi hôi thối của nó.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thực hư thông tin hàu nuôi bằng lốp xe có độc tố gây ung thư Thực hư thông tin hàu nuôi bằng lốp xe có độc tố gây ung thư Dù chưa có cơ sở khoa học chứng minh, nhưng thông tin hàu nuôi vùng đầm Lập An (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) bị nhiễm chất độc từ lốp cao su đã gây ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng và người dân làm nghề nuôi hàu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ Nông nghiệp cấm sử dụng cá chết hàng loạt ở Miền Trung Bộ Nông nghiệp cấm sử dụng cá chết hàng loạt ở Miền Trung Liên quan đến việc cá chết trắng dọc biển miền Trung, Bộ NN&PTNT vừa có văn bản yêu cầu các tỉnh cần nghiêm cấm sử dụng cá chết làm thực phẩm dưới mọi hình thức, không thu gom cá chết để tiêu thụ trên thị trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giật mình đường đi từ ruộng lên mâm cơm của rau muống Giật mình đường đi từ ruộng lên mâm cơm của rau muống Từ xưa đến nay, rau muống là món ăn quen thuộc của bất kỳ mâm cơm người Việt nào. Tuy nhiên, sau hàng loạt thông tin về quá trình trồng rau muống đã khiến người tiêu dùng thực sự hoang mang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoa mắt nhìn hàng nghìn biệt thự nằm san sát nhau ở Trung Quốc Hoa mắt nhìn hàng nghìn biệt thự nằm san sát nhau ở Trung Quốc Bức ảnh chụp lại cảnh tượng hàng nghìn biệt thự có kiến trúc tương tự, nằm san sát nhau tại một thành phố được xem là đông dân nhất Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5