Ô tô chìm nghỉm dưới mương, dân mạng “đau đầu” tìm kiếm nguyên nhân

Nhìn từ hiện trường vụ tai nạn xe ô tô lao xuống mương ở Phúc Lợi (Long Biên, Hà Nội) cư dân mạng không thể lý giải vì sao chiếc "xế hộp" có thể hạ cánh xuống đây được.

Nhìn từ hiện trường vụ tai nạn xe ô tô lao xuống mương ở Phúc Lợi (Long Biên, Hà Nội) cư dân mạng không thể lý giải vì sao chiếc "xế hộp" có thể hạ cánh xuống đây được.

Dù không để lại nhiều thiệt hại về người và tài sản, thế nhưng vụ tai nạn xe ô tô lao xuống mương ở Phúc Lợi (Long Biên, Hà Nội) vẫn thu hút được nhiều sự chú ý, tranh luận của dân mạng trong ngày cuối tuần. 

Ô tô chìm nghỉm dưới mương, dân mạng “đau đầu” tìm kiếm nguyên nhân 1

Chiếc xe bị lao xuống mương.

Theo những gì được ghi lại tại hiện trường thì chiếc xe ô tô 4 chỗ đang nằm chìm nghỉm giữa con mương, trong khi đó thì chủ chiếc xe đang loay hoay tìm cách thoát ra ngoài một cách an toàn và khô ráo.

Ô tô chìm nghỉm dưới mương, dân mạng “đau đầu” tìm kiếm nguyên nhân 2

Sự việc thu hút nhiều sự quan tâm của người dân xung quanh.

Nguyên nhân của sự cố xe lao xuống mương có lẽ là điều khiến dân mạng quan tâm và tranh cãi nhiều nhất. Nhiều người không khỏi thắc mắc khi 2 bên đều là bờ ruộng thì chiếc xe này đã làm cách nào để phi xuống mương như vậy?

"Theo những gì được ghi lại thì 2 bên mương đều không phải là đường thì tài xế ô tô đã làm thế nào để đáp xuông mương như vậy được nhỉ?", một thành viên bình luận.

Trong khi đó, một số cho rằng có thể do nữ tài xế nhấn nhầm chân ga nên chiếc xe vọt qua khu ruộng rồi lao xuống mương.

Đức Hoà (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/o-to-cim-nghim-duoi-muong-dan-mang-dau-dau-tim-kiem-nguyen-nhan-011480680.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục