ô tô mới - Các bài viết về ô tô mới, tin tức ô tô mới

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ô tô mới. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ô tô mới và chia sẻ thông tin ô tô mới trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về ô tô mới

Sau màn ra mắt VinFast ấn tượng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa cả chủ tịch Hyundai Motor Sau màn ra mắt VinFast ấn tượng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa cả chủ tịch Hyundai Motor Theo số liệu mới nhất từ Forbes, tài sản của tỷ phú hiện đã cán mốc 6,7 tỷ USD, xếp thứ 235 trong bảng xếp hạng những người giàu có nhất hành tinh. Đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khoảnh khắc kinh hoàng khi cầu vượt 950 tấn bị sập ở Mỹ: Công nhân xây dựng bị hất văng lên không trung, rơi xuống đống đổ nát Khoảnh khắc kinh hoàng khi cầu vượt 950 tấn bị sập ở Mỹ: Công nhân xây dựng bị hất văng lên không trung, rơi xuống đống đổ nát Một đoạn video được ghi lại bằng camera hành trình trên xe ô tô mới được công bố đã cho mọi người cái nhìn rõ ràng hơn về vụ sập cây cầu vượt nặng 950 tấn ở Florida, Mỹ vào ngày 15/3 vừa qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Để con một mình trong xe ô tô, chỉ vài phút sau người mẹ quay lại đã thấy xe biến mất, thi thể con được tìm thấy dưới sông Để con một mình trong xe ô tô, chỉ vài phút sau người mẹ quay lại đã thấy xe biến mất, thi thể con được tìm thấy dưới sông Người mẹ trẻ Kim Rowlands, Cardigan, xứ Wales, chỉ định để con gái trong xe một mình vài phút để vào văn phòng xem xét công việc cùng chồng và khi quay lại, thảm kịch đã xảy ra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về ô tô mới

«« 1 2 3 4 5