ô tô Việt - Các bài viết về ô tô Việt, tin tức ô tô Việt

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ô tô Việt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ô tô Việt và chia sẻ thông tin ô tô Việt trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về ô tô Việt

Paris Motor Show 2018: Beckham Paris Motor Show 2018: Beckham "không thể tin được, VinFast là sự thần kỳ đến từ VN" "Hôm nay rất tuyệt vời, quan trọng là trong thời ngắn như vậy mà các bạn có một sản phẩm rất đẹp. Đây là sự sáng tạo mà các bạn đáng tự hào. Nội thất thật không thể tin. Các bạn đã có sản phẩm mang hơi hướng Việt Nam", Beckham nói tại Paris Motor Show.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Tây viết gì về tham vọng xe hơi mang niềm tự hào dân tộc của VinFast Báo Tây viết gì về tham vọng xe hơi mang niềm tự hào dân tộc của VinFast Tại thời điểm các công ty xe hơi ở các nước phát triển đang phải đối mặt với sự chèn ép lợi nhuận đến từ các hãng công nghệ giàu tiền mặt, Việt Nam đang đặt cược vào việc sản xuất xe hơi để có tấm vé dẫn đến một nền kinh tế thịnh vượng hơn, giống như trường hợp của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cư dân mạng thích thú với ô tô Việt Nam sản xuất Cư dân mạng thích thú với ô tô Việt Nam sản xuất Chiếc xe ô tô do Việt Nam sản xuất hiện vẫn chạy bon bon trên đường đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về ô tô Việt

«« 1 2 3 4 5