Ôm thi thể nhiều thương tích của bạn kêu cứu giữa lô cao su

Một số công nhân đi cạo mủ cao su nghe thấy tiếng kêu cứu từ sâu bên trong lô cao su. Khi tới nơi thì phát hiện một nam thanh niên đang ôm một người bạn với nhiều vết thương tích trên cơ thể.

Một số công nhân đi cạo mủ cao su nghe thấy tiếng kêu cứu từ sâu bên trong lô cao su. Khi tới nơi thì phát hiện một nam thanh niên đang ôm một người bạn với nhiều vết thương tích trên cơ thể.

Theo tin tức trên báo Người lao động, ngày 21/10 cơ quan điều tra công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triệu tập 3 đối tượng Huỳnh Thành Duy (18 tuổi), Nguyễn Văn Luân (20 tuổi) và Trần Xuân Chiến (18 tuổi), cùng ngụ xã Kim Long, huyện Châu Đức để điều tra liên quan đến vụ giết người tại Nông trường Cao Su xã Bình Ba, huyện Châu Đức.

Trước đó, vào khoảng 4h sáng cùng ngày, một số công nhân đi cạo mủ cao su nghe tiếng kêu cứu từ sâu bên trong lô cao su.

Ôm thi thể nhiều thương tích của bạn kêu cứu giữa lô cao su 1

Hiện trường lô cao su nơi anh Trí bị bạn nhậu đâm tử vong - Ảnh: Người lao động

Khi tới nơi thì phát hiện một nam thanh niên đang ôm một người bạn với nhiều vết thương tích trên cơ thể nên vội vàng báo tin cho cơ quan công an.

Nạn nhân được xác định là Huỳnh Minh Trí (19 tuổi, ngụ xã Quảng Thành, huyện Châu Đức). Nam thanh niên còn lại tên Tý, ngụ cùng xã.

Cùng đưa tin về vụ việc trên, theo thông tin trên báo Dân Trí, làm việc với cơ quan công an, 3 đối tượng Duy, Luân, Chiến khai nhận đã đánh và đâm nạn nhân Trí.

Theo đó, khoảng 3h sáng cùng ngày 5 người gồm Tý, Trí, Duy, Luân và Chiến ngồi nhuậ tại quán cháo vịt ở huyện Châu Đức.

Trong lúc nhậu, Trí và Duy xảy ra mâu thuẫn. Trí cùng Tý lên xe máy đi về. 3 đối tượng trên đuổi theo đánh anh Trí.

Khi đi tới lô cao su, anh Trí bị 3 đối tượng trên đạp đổ xe máy. Duy và Luân dùng cây cao su đánh vào người, riêng Chiến thì dùng cây dao xếp đâm nhiều nhát khiến anh Trí tử vong.

Anh Tý thấy các đối tượng kia hung hãn nên bỏ chạy sâu vào bên trong lô cao su. Một lúc sau, anh Tý quay lại thì phát hiện bạn nằm bất động nên gọi người cầu cứu.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục