Ông bầu Đan Trường phản ứng khi học trò bị chê tơi tả

Người đại diện cho nam ca sĩ điển trai có những phản bác gay gắt trước lời chê bai của Trác Thúy Miêu về ca khúc "Anh Ba Khía" trình diễn tối 5/10.

 

Người đại diện cho nam ca sĩ điển trai có những phản bác gay gắt trước lời chê bai của Trác Thúy Miêu về ca khúc "Anh Ba Khía" trình diễn tối 5/10.

Tham gia liveshow Bài hát yêu thích diễn ra tối 5/10 tại Cung Hữu nghị (Hà Nội), phần diễn ca khúc Anh Ba Khía của Đan Trường đã nhận được những nhận xét trái chiều. Trong khi nhạc sĩ Nguyễn Cường bày tỏ sự thích thú với tiết mục Anh Ba Khía

của Đan Trường bởi sự tự tin, chuyên nghiệp thì MC Trác Thuý Miêu lại có nhìn nhận khá tiêu cực về cách làm mới ca khúc của "anh Bo".

“Ca sĩ Đan Trường không phải rapper, càng không thể hò vè, khi mang 2 bản sắc đó ra để pha trộn, để thanh niên nghe dân ca chăng? Đây là mầm mống cơ bản các ca sĩ thường làm sai” - nữ khách mời bình luận phân tích.

Ông bầu Đan Trường phản ứng khi học trò bị chê tơi tả 5

Ngay lập tức, phát biểu của Trác Thuý Miêu đã gây ra nhiều cơn sóng, đặc biệt là trong cộng đồng fan của nam ca sĩ. Liên lạc với phía Đan Trường, ông bầu Hoàng Tuấn đại diện cho nam ca sĩ đã bày tỏ nhiều bức xúc. Theo ông, ca khúc Anh Ba Khía có sức sống mãnh liệt trong lòng khán giả nhiều năm qua. Thậm chí bài hát này đã được xem như hiện tượng của nhạc dân ca. "Sau 4 năm kể từ thời điểm phát hành, ca khúc vẫn được các đơn vị sử dụng làm nhạc quảng cáo. Bản thân Đan Trường vốn là người rất khó tính, khi quay lại sân khấu nào cũng đều muốn trình diễn ca khúc mới” - ông Hoàng Tuấn phân tích. 

Trước việc Anh Ba Khía bị Trác Thuý Miêu chê tơi tả ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, ông bầu quyền lực đáp trả: “Việc có một nhân vật vô danh, không được bình thường khi đội nón bảo hiểm lên sân khấu rồi có những phát biểu về màn trình diễn của Đan Trường trong Bài hát yêu thích đêm 5/10, chúng tôi không quan tâm. Nếu những nhạc sĩ lớn có nhận xét về ca khúc này, tôi và Đan Trường lập tức xem lại mình có sai gì không. Người có chuyên môn như nhạc sĩ Nguyễn Cường đã dành cho Đan Trường nhiều sự ủng hộ. Còn đây là ý kiến của một người không có khả năng thưởng thức âm nhạc, không có giá trị gì”. 

Ông bầu này cho biết nhạc sĩ Sơn Hạ - tác giả ca khúc - cũng khẳng định, Anh Ba Khía là một ca khúc dân ca đương đại, có sự kết hợp giữa hòa âm, phối khí của dòng nhạc quê hương và rap để thay đổi theo xu hướng mới mẻ, hiện đại. 

Trong khi đó, Đan Trường chọn cách giữ im lặng. Anh dành lời trấn an các fan bình tĩnh và không có những phản ứng tiêu cực.


Tin Liên Quan
Nguồn: zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục