Ông Cao Thắng hét ầm, ôm Đông Nhi sau khi biết vợ có thai con đầu lòng

Trước bất ngờ mà Đông Nhi dành cho mình, Ông Cao Thắng đã hét ầm lên, ôm vợ trong hạnh phúc.

Thông tin Đông Nhi mang thai đang gây sốt cộng động mạng trong thời gian gần đây. Đây là kết quả tình yêu của cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Việt sau 10 năm bên nhau.

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi chia sẻ thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

“Lần đầu tiên thấy anh hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cảm ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời ba mẹ. Ba mẹ yêu con”, Đông Nhi chia sẻ đồng thời đăng bức hạnh hai vợ chồng hạnh phúc bên nhau. Biểu cảm hạnh phúc của Ông Cao Thắng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Ông Cao Thắng hét ầm, ôm Đông Nhi sau khi biết vợ có thai con đầu lòng 1Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe có con đầu lòng.

Điều bất ngờ hơn là cách giọng ca "Khóc" thông báo với ông xã của mình. Theo một tin nhắn của Ông Cao Thắng được tiết lộ thì Đông Nhi đã chuẩn bị 1 tấm thiệp và Ông Cao Thắng đã nghỉ là chắc chỉ là những điều mà bà xã ngày thường dành cho mình. Nhưng không ngờ là một que thử thai. Điều đó đã khiến Ông Cao Thắng đã hét ầm lên, ôm Đông Nhi thật hạnh phúc.

Ông Cao Thắng hét ầm, ôm Đông Nhi sau khi biết vợ có thai con đầu lòng 2

Ông Cao Thắng hét ầm, ôm Đông Nhi sau khi biết vợ có thai con đầu lòng 3Cách mà Đông Nhi dành bất ngờ cho Ông Cao Thắng.

“Thực sự lúc đó chưa dám tin vào mắt mình vì cũng trông ngóng mấy tháng rồi mà chưa thấy”, ông xã Đông Nhi chia sẻ.

Được biết hiện tại Đông Nhi đang mang thai nhóc tì ở tháng thứ 3 và cặp đôi đang vô cùng háo hức mong chờ em bé chào đời.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ong-cao-thang-het-am-om-dong-nhi-sau-khi-biet-vo-co-thai-con-dau-long-011547946.html
Sự kiện

Ca sĩ Đông Nhi

Tin tức giải trí 24h: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe, Đông Nhi tậu nhà 20 tỷ
Tin tức giải trí 24h: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe, Đông Nhi tậu nhà 20 tỷ

Tin tức giải trí 24h, tin tức giải trí hot nhất hôm nay 23/7: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng sau khi sụt cân gầy guộc, Vợ chồng Đông Nhi chứng minh đẳng cấp, chi 20 tỷ tậu nhà mới tặng con đầu lòng,...

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục