Ông chủ garage ô tô để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi vợ con rồi ra sau nhà treo cổ

Gọi chồng nhưng không nghe trả lời, người vợ ra phía sau thì hoảng hốt khi thấy ông Tùng (ở Bình Dương) tử vong trong tư thế treo cổ.

Gọi chồng nhưng không nghe trả lời, người vợ ra phía sau thì hoảng hốt khi thấy ông Tùng (ở Bình Dương) tử vong trong tư thế treo cổ.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 7h30 ngày 24/4 tại garage ô tô nằm trên đường Thích Quảng Đức, phường Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Thanh Tùng (51 tuổi, ngụ Bình Dương).

Vào thời điểm trên, vợ ông Tùng gọi chồng nhiều lần nhưng không nghe trả lời. Nghi có chuyện không lành, người này đi kiểm tra. Khi ra phía sau nhà thì bà tá hoả phát hiện người chồng đang trong tư thế treo cổ.

Ông chủ garage ô tô để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi vợ con rồi ra sau nhà treo cổ 1
Nơi xảy ra sự việc.

Quá hoảng sợ, người này liền gọi các con và hàng xóm tới ứng cứu, đưa xuống dưới nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và điều tra nguyên nhân.

Theo người thân của nạn nhân, garage ô tô trên do ông Tùng làm chủ, ông sống cùng vợ và 2 con gái tại đậy. Trước khi chết, nạn nhân có để lại lá thư tuyệt mệnh với lời xin lỗi vợ cùng các con.

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục