Ông chủ vườn cao su bị sát hại bằng 15 nhát dao

Một số công nhân cạo mủ cao su cho ông Tấn đã phát hiện thi thể ông Tấn nằm chết cách chòi dựng giữa khu rẫy khoảng 5 mét được che bởi chiếc bạt. Bước đầu lực lượng công an xác định, trên người ông Tấn có khoảng 15 vết đâm, trầy xước.

Một số công nhân cạo mủ cao su cho ông Tấn đã phát hiện thi thể ông Tấn nằm chết cách chòi dựng giữa khu rẫy khoảng 5 mét được che bởi chiếc bạt. Bước đầu lực lượng công an xác định, trên người ông Tấn có khoảng 15 vết đâm, trầy xước.


Ngày 17/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành điều tra, xác minh vụ một người bị đâm hàng chục nhát dao ngay tại chòi rẫy cao su của mình tại xã Sông Trầu (huyện Trảng Bom).

Nạn nhân sau đó được xác định là ông Vũ Đức Tấn (55 tuổi), ngụ tổ 8, ấp 4 (xã Sông Trầu).

Theo điều tra ban đầu của công an, khoảng 9h ngày 15/9, công nhân cạo mủ cao su cho ông Tấn phát hiện ông này nằm chết cách chòi giữa khu vườn cao su chừng 5 mét. Trên người ông Tấn có khoảng 15 vết đâm, quanh đó, có nhiều vết máu…

Ông Tấn chỉ ở một mình trong căn chòi, giữa vườn cao su khoảng 6-7 hécta ở ấp 4, xã Sông Trầu. Có người cho biết, ông Tấn có vợ con ở xã Bắc Sơn (cùng huyện Trảng Bom). Tuy nhiên, do mâu thuẫn gia đình nên ông Tấn đã ly dị vợ về sống một mình trong khu rẫy từ nhiều tháng nay.

Ông chủ vườn cao su bị sát hại bằng 15 nhát dao 5

Hình minh họa

Đến mùa vụ, ông Tấn thường thuê khoảng 4-5 người  vào vườn cạo mủ cao su cho mình. Số người này chỉ làm việc từ 2 giờ sáng đến khoảng 9 giờ thì giao mủ cho ông Tấn rồi ra về.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.

Trước đó, khoảng 8h30 ngày 17/9, một số người dân đã phát hiện thi thể một phụ nữ tại rẫy cà phê thuộc thôn Plang 2 (xã Ia Dêr, Ia Grai, Gia Lai). Nạn nhân là chị Hoàng Thị Hường (SN 1980, quê huyện Sơn Dương, Tuyên Quang).

Chị Hường đang làm rẫy thuê cho gia đình ông Phương, ở xã Ia Dêr, huyện Ia Grai (Gia Lai) hơn 1 năm qua. Trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương tích.

Nhân chứng thân thiết với nạn nhân cho biết, trước lúc bị sát hại, chị Hường dùng 2 điện thoại nhưng sau đó đã không còn cái nào.

Cách đây 10 ngày, ông Phương có nhận thêm một người vào làm cà phê cho gia đình mình, người này xưng tên T., khoảng 35-40 tuổi. Tân không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào. Sau án mạng xảy ra, Tân bỏ đi đâu không rõ.

Qua tìm hiểu, khoảng 9h tối ngày 16/9, T. đi bộ ra trạm y tế xã nhờ cán bộ trạm khâu vết thương trên cơ thể mình. Sau đó, T. đi đâu không ai rõ.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Cự Giải

Tổng hợp/ theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục