Ông Đinh La Thăng khóc nghẹn khi nhắc đến vợ con

Trong phần tự bào chữa của mình chiều 13/1, ông Đinh La Thăng nhận mọi trách nhiệm của người đứng đầu và chấp nhận phán quyết của tòa án. Khi nhắc tới vợ con, ông Đinh La Thăng bỗng nghẹn ngào, lạc giọng.

Trong phần tự bào chữa của mình chiều 13/1, ông Đinh La Thăng nhận mọi trách nhiệm của người đứng đầu và chấp nhận phán quyết của tòa án. Khi nhắc tới vợ con, ông Đinh La Thăng bỗng nghẹn ngào, lạc giọng.

Theo tin tức từ zing/Tri thức trực tuyến, Vnexpress, chiều 13/1, phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Đinh La Thăng và 21 người khác tiếp tục diễn ra với phần luật sư bày tỏ quan điểm về bản luận tội của cơ quan công tố. Buổi làm việc diễn ra lúc 13h45, chậm hơn thường lệ.

Sau khi các luật sư trình bày quan điểm về bản luận tội của đại diện VKS, bị cáo Đinh La Thăng cầm giấy lên bục tự bào chữa với thời lượng kéo dài hơn một tiếng.

Cựu Chủ tịch HĐTV PVN nói phiên tòa này xét xử theo tinh thần đổi mới của Hiến pháp, cải cách tư pháp, bị cáo đã lắng nghe bản luận tội của VKS và hoàn toàn tôn trọng quan điểm đó. Ông Thăng nói nhiều vấn đề được nêu ra rất nặng nề tại bản luận tội khiến ông "bất ngờ, băn khoăn", nghe xong đã không thể ngủ được vì "rất buồn".

Ông Đinh La Thăng khóc nghẹn khi nhắc đến vợ con 1

Ông Đinh La Thăng tại tòa. Ảnh: TTXVN

"Bị cáo cảm nhận được trong bản luận tội là cứ nói đến PVN là nói đến ông Thăng và ngược lại. Bị cáo không tự tung tự tác quyết định mọi vấn đề", ông Thăng nói và giải thích việc chỉ định PVC làm tổng thầu do lãnh đạo tập đoàn bao gồm cả HĐTV quyết định chứ không thể một mình ông.

Tờ Người lao động thông tin thêm,  khi nhắc đến ngày trong trại tạm giam nhận được quần áo của vợ con gửi và thấy chữ viết của vợ mình, ông Thăng Thăng lạc giọng, xúc động nghẹn ngào. Sau đó, ông Thăng đã cố gắng lấy lại bình tĩnh, tiếp tục trình bày

Ông Thăng nói với trách nhiệm của người đứng đầu sẽ chấp nhận phán quyết của toà dù với mức án thế nào.

Giang Trần(tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục