Ông già ép thiếu nữ 14 tuổi "quan hệ" gần 20 lần tại vườn chuối?

(Tinmoi.vn) Theo lời kể của em L.T.T. H. (14 tuổi, nạn nhân) thì ông Lê Thanh S. (60 tuổi) đã quan hệ 18 lần với em ở vườn chuối.


 

(Tinmoi.vn) Theo lời kể của em L.T.T. H (14 tuổi, nạn nhân) thì ông Lê Thanh S. (60 tuổi) đã quan hệ 18 lần với em ở vườn chuối.

Càng tìm hiểu về nghi án 2 cặp bố - con hiếp dâm thiếu nữ 14 tuổi, nhóm PV thực sự “sốc” trước những thông tin mà mình thu thập được. Bởi lẽ, nếu đúng như những lời nạn nhân kể, thì những kẻ gây ra nỗi đau này cho cô bé T.H không còn chút gì gọi là đạo đức, lương tâm.

Video: Lời kể gây sốc của bé gái bị 2 cặp bố - con dở trò đồi bại

 

 

Bắt xem phim con heo rồi thực hành?

Mặc dù, khi PV liên hệ với ông Nguyễn Văn Thắng (cán bộ tư pháp xã) đã là thời điểm chiều muộn. Tuy nhiên, khi nghe chúng tôi trình bày sự việc trên, ông Thắng đã cố gắng thu xếp công việc để trở về nhà trao đổi với PV. Bởi không chỉ bản thân ông, mà ngươi dân xã Thọ An đều rất mong cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ vụ việc, trừng trị thích đáng những tên “yêu râu xanh”.

Ông Thắng cho biết, ngay sau khi sự việc này bị phát giác, ông là người tiếp xúc với gia đình đầu tiên. Vì anh Lê Văn Ph. (bố nạn nhân - PV) và một số người trong gia đình cháu bé chủ động gặp để được tư vấn làm đơn tố cáo gửi lên công an huyện.

"Sự việc mới chỉ có lời khai của bé T.H, công an huyện Đan Phượng cũng đang trong quá trình điều tra vụ việc. Chưa có kết luận 4 cha con kia có thực sự hãm hiếp bé hay không" – anh Thắng cung cấp.

Tuy nhiên, ông Thắng đặt ra nghi vấn: “Tại sao bé lại không khai những người khác mà lại chỉ khai những thành phần này”. Ông lập luận: “Không có lửa làm sao có khói. Không phải vô cơ mà T.H lại khai nhận tới 4 người tham gia hãm hiếp và lời khai về những lần bị ép, dụ dỗ để quan hệ tình dục cũng rất chi tiết”.

Theo lời kể của bé T.H thì mình bị hãm hiếp một cách vô cùng dã man và hầu hết những lần bị hiếp dâm đều diễn ra trước Tết Nguyên đán 2014.

Ông Thắng kể lại: "Bé T.H khai rằng, trước Tết, bé bị ông L.T.S hãm hiếp 18 lần ở vườn chuối. Trong khi đó, ông N.V.X hãm hiếp 1 lần. Con trai của hai đối tượng này cũng nhiều lần hiếp dâm bé".

 Ông già ép thiếu nữ 14 tuổi
Theo lời kể của bé T.H, ông L.T.S (60 tuổi) đã quan hệ với em 18 lần tại vườn chuối.

Tìm hiểu thông tin về 4 đối tượng bị tình nghi hãm hiếp bé T.H., Ông Thắng cho biết: "Ông X. năm nay khoảng 40 tuổi, người cùng xóm nếu xét về họ hàng thì vợ ông X. còn có quan hệ đằng ngoại với nhà nạn nhân. Con trai của ông X hiện đang là y tá điều dưỡng (sinh năm 1990) cũng bị tố đã nhiều lần quan hệ với bé T.H. Dã man hơn là ông S. năm nay (62 tuổi), ông S. là ông họ đằng nội của nạn nhân. Ngoài ra, còn có con trai ông S. (sinh năm 1987) vừa ra tù trước Tết vì tội trộm cắp xe máy cũng tham gia hãm hiếp bé gái".

Theo đơn tố cáo, bé T.H khai rằng, con trai ông X. yêu cầu bé làm những trò hết sức dã man. Đối tượng này cho cháu bé xem phim “con heo” (phim sex - PV) rồi ép cháu bé làm theo những gì trong phim.

Còn ông S. thì quan hệ tổng cộng 18 lần tại bụi chuối từ trước tết 2014. Nhà ông X. ngay gần nhà nạn nhân, nắm được việc anh Ph. (bố nạn nhân) thường xuyên phải đi làm vắng nhà, bé T.H. lại không được tỉnh táo như những đứa trẻ khác. Sau nhiều lần ông X. nhờ  bé gái qua nhà tưới giá đỗ giúp ông X. đã gạ gẫm để quan hệ với bé gái. Mỗi lần như vậy, ông X. lại đưa cho bé T.H. 5 – 10 nghìn đồng.

Bi kịch gia đình

Chia sẻ với PV, chị TR. hàng xóm nạn nhân cho biết, bé T.H sinh ra và lớn lên trong tình cảnh vô cùng éo le. Cháu L.T.T. H là thứ 2 trong gia đình có 3 chị em. Trước cháu có 1 người chị, T.H là thứ 2 và ở dưới còn 1 đứa em trai. Đầu óc T.H thì không được thông minh như những đứa khác, do vậy khi học hết cấp 1, mới bước vào cấp 2 cháu nó không theo kịp chương trình học và hoàn cảnh gia đình thì khó khăn nên phải bỏ học. Mẹ cháu là Đào Thị H. đã lên Hà Nội đi làm và bỏ mặc 4 bố con khoảng 3 năm nay. Anh Lê Văn Ph. (bố nạn nhân - PV) rất chịu khó, 1 mình gà trống nuôi con. Ngoài việc đồng áng, những lúc nông nhàn anh lại đi phụ vữa, xây nhà để kiếm thêm thu nhập.

“Nói cháu thần kinh thì không đúng, thế nhưng, thực sự đầu óc cháu không được tỉnh táo như những đứa trẻ bình thường” – chị TR. nói.

Thiếu bàn tay chăm sóc của người mẹ, bố lại phải làm lụng vất vả ngày qua ngày để nuôi gia đình. Từ sớm, bé T.H đã phải tự lập trong sinh hoạt những lúc bố đi làm T.H ở nhà trông em và làm việc nhỏ trong gia đình.

Đang tuổi ăn, tuổi lớn, nên cơ thể bé T.H cũng bắt đầu phát triển. Không có người để chia sẻ, truyền dạy những kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản lại thêm việc bị những kẻ “yêu râu xanh” dụ dỗ quan hệ, nên bé T.H đã trở thành nạn nhân của trò đồi bại.

“Từ ngày xảy ra sự việc, mẹ cháu T.H có gọi cho tôi nhờ giúp đỡ cho cháu. Thế nhưng, mấy lần sau gia đình có gọi điện lại cho mẹ cháu thì không liên lạc được, từ đó cũng bạt vô âm tín luôn” – ông Thắng (cán bộ Tư pháp xã Thọ An) cho biết.

Về việc cháu T.H có những dấu hiệu không bình thường, ông Thắng cho rằng: “Cháu T.H không bị tâm thần, vì cháu có thể đọc, viết và cũng không có giấy chứng nhận tâm thần. Tuy nhiên, có thể nói cháu không được như những đứa trẻ bình thường khác. Khi cháu đi khám tại bệnh viện về, cháu còn hồn nhiên khoe với mọi người rằng mình đã mang thai 3 tháng. Người bình thường có làm như vậy không ?!.”

Ngoài ra ông Thắng còn cung cấp, theo chứng minh thư cháu T.H sinh ngày 10/5/2000, như vậy, thời điểm mà cháu vị các đối tượng ép quan hệ là chưa đến 14 tuổi.

Theo luật sư Giang Hồng Thanh – Đoàn luật sư Hà Nội, đối với vụ việc này cơ quan chức năng nếu có đủ căn cứ chứng minh 4 đối tượng  thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu H. thì các đối tượng này sẽ bị khởi tố theo luật định.

Ngoài ra, căn cứ vào lời khai của các đối tượng, của nạn nhân và của nhân chứng và xét nghiệm ADN có thể xác định ai là “tác giả” của cái thai. Với độ tuổi của nạn nhân, các đối tượng quan hệ với bé gái sẽ bị khởi tố tội Hiếp dâm trẻ em theo điều Điều 112. Bộ luật Hình sự.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Nhóm PV

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục