Ông Kim Jong - un dành một ngày vui vẻ đi chơi cùng vợ

Bỏ qua những ồn ào căng thẳng leo thang giữa Triều tiên và Mỹ cùng đồng minh, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong - un đã có một ngày vui vẻ cùng vợ đi thăm một nhà máy mĩ phẩm ở Bình Nhưỡng.

Bỏ qua những ồn ào căng thẳng leo thang giữa Triều tiên và Mỹ cùng đồng minh, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong - un đã có một ngày vui vẻ cùng vợ đi thăm một nhà máy mĩ phẩm ở Bình Nhưỡng. 

Theo KCNA, ông Kim Jong -un đã đến thăm nhà máy mới được sửa chữa cùng người vợ ít xuất hiện Ri Sol - ju và các quan chức cấp cao trong đảng. 

Ông Kim Jong - un dành một ngày vui vẻ đi chơi cùng vợ 1

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un và phu nhân Ri Soul-ju thăm nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Ảnh: KCNA

14 năm trước, cha ông  - cố lãnh đạo Kim Jong-il cũng đã đến thăm nhà máy này.

Ông Kim Jong - un dành một ngày vui vẻ đi chơi cùng vợ 2

Ông Kim Jong-un cười tươi trong chuyến thăm nhà máy mỹ phẩm. Ảnh: KCNA

Theo đó, chuyến thăm của ông Kim Jong -un tương phản với những bức ảnh chụp nhà lãnh đạo này thường xuyên xuất hiện cùng với tên lửa và vũ khí.

Ông Kim Jong - un dành một ngày vui vẻ đi chơi cùng vợ 3

Ông Kim Jong-un khen ngợi nhà máy có nhiều sản phẩm tốt. Ảnh: KCNA

Ông Kim Jong -un ca ngợi nhà máy và kêu gọi sản xuất các loại mỹ phẩm đẳng cấp thế giới

"Rất nhiều loại mỹ phẩm của nhà máy này không những đạt chất lượng tốt mà còn được đóng gói rất đẹp",  KCNA dẫn lời ông Kim Jong-un. "Giấc mơ của những người phụ nữ muốn mình xinh đẹp hơn đã trở thành hiện thực".

Chuyến thăm được đưa tin trên truyền thông nhà nước, một ngày sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Jim Mattis tuyên bố Mỹ sẽ không bao giờ chấp nhận một Triều Tiên có vũ khí hạt nhân.BBC dẫn lời ông Mattis trong chuyến thăm Seoul hôm 28/10 cho biết, nếu Triều Tiên sử dụng bất kỳ loại vũ khí hạt nhân nào đều sẽ bị đáp trả ồ ạt bằng quân sự.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục