Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 11/02/2015 08:40 (GMT 7)

Ông lão 60 tử vong bất thường tại nhà nghỉ, lấy lời khai một phụ nữ

Khi nhân viên nhà nghỉ vào dọn dẹp phòng như thường lệ thì thấy người đàn ông thuê phòng nghỉ trước đó đã tử vong trên nệm.

 

 

Khi nhân viên nhà nghỉ vào dọn dẹp phòng như thường lệ thì thấy người đàn ông thuê phòng nghỉ trước đó đã tử vong trên nệm.

Theo báo Công an Nhân dân, khoảng 9h ngày 10/2, một người đàn ông hơn 60 tuổi vào thuê một căn phòng tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Văn Thạnh, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP HCM.

Ông lão 60 tử vong bất thường tại nhà nghỉ, lấy lời khai một phụ nữ 5

Nhà nghỉ nơi người đàn ông bị chết.

Đến khoảng 10h cùng ngày, nhân viên của nhà nghỉ vào dọn dẹp phòng thì phát hiện người đàn ông này đã tử vong trên nệm nên báo với Công an phường Long Thạnh Mỹ, quận 9.

Nhận được tin tức, Công an địa phương cùng các đơn vị nghiệp vụ quận 9 có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, điều tra.

Tại hiện trường, hàng chục người dân hiếu kỳ đã đứng ken chặt khu vực nhà nghỉ để theo dõi cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân.

 

Video tham khảo :Lao xe tốc độ kinh hoàng, nam thanh niên đâm thẳng vào ô tô tử vong:

 

Do nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên danh tính chưa được xác định.

Theo báo Người Lao Động, đến 12h30 cùng ngày, một phụ nữ (khoảng 45 tuổi), được cho là có liên quan đến vụ việc được công an đưa về trụ sở làm việc.

Khoảng 30 phút sau đó, sau khi khám nghiệm hiện trường hoàn tất, thi thể nạn nhân được chuyển vào bệnh viện khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục