Ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ phép không lý do sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra

Sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương xoay quanh những vi phạm của tập thể, cá nhân ở tỉnh Quảng Nam, ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ phép không lý do, cũng không nêu thời gian quay trở lại làm việc.

Sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương xoay quanh những vi phạm của tập thể, cá nhân ở tỉnh Quảng Nam, ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ phép không lý do, cũng không nêu thời gian quay trở lại làm việc.

Theo thông tin đăng tải trên báo Tri thức trực tuyến, Thanh niên, Người Lao Động, hôm nay (19/12), , ông Nguyễn Hoàng Thanh, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, cho biết ông vừa nắm thông tin từ cán bộ văn phòng thông báo về việc lãnh đạo Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ phép, không đến cơ quan làm việc từ hôm 18/12.

Theo ông Thanh, ông Bảo không nêu lý do nghỉ phép cũng như thời gian quay trở lại làm việc.

"Cán bộ công nhân viên của sở cũng chỉ nắm được thông tin về anh Lê Phước Hoài Bảo về những vi phạm mà Ủy ban Kiểm tra Trung ương nêu qua báo đài. Với tinh thần không dao động, chúng tôi quán triệt công việc của bộ phận nào thì hoàn thành theo bộ phận đó", ông Thanh nói.

Ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ phép không lý do sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra 1

Ông Lê Phước Hoài Bảo vắng mặt tại cơ quan sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Ảnh: Zing.vn

Tuy nhiên, ông từ chối chia sẻ thêm thông tin liên quan đến cấp trên.

Cùng ngày, ông Phan Trọng Quang, Chánh Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam, xác nhận việc ông Lê Phước Hoài Bảo đã thông báo nghỉ phép và không nêu lý do không đến cơ quan làm việc.

Trước đó, ông Lê Văn Dũng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam, cho biết tỉnh Quảng Nam vẫn chưa nhận được văn bản kết luận về những vi phạm liên quan đến tập thể, cá nhân ở tỉnh này từ Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Theo ông, khi có văn bản, Quảng Nam sẽ tiến hành thực hiện theo chỉ đạo, đồng thời rà soát lại quy trình bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo và những cá nhân liên quan như kết luận vi phạm của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Hôm 16/12, Ủy ban Kiểm tra Trung ương trong thông cáo báo chí nêu: Ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Quảng Nam đã không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020; Ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt Đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt Đảng theo quy định trong thời gian đi học Thạc sỹ tại nước ngoài.

UBKT Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo...

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục