Ông Nguyễn Xuân Gụ cảm thấy đau buồn sau lùm xùm mua dâm

Sau lùm xùm Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ bị bắt vì mua bán dâm, chiều tối ngày 28/5 ông Nguyễn Xuân Gụ tỏ rõ sự mệt mỏi, cho rằng sự việc của ông đã bị đẩy lên quá cao.

Sau lùm xùm Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ bị bắt vì mua bán dâm, chiều tối ngày 28/5 ông Nguyễn Xuân Gụ tỏ rõ sự mệt mỏi, cho rằng sự việc của ông đã bị đẩy lên quá cao.

Những ngày qua, thông tin ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF đã “dính chàm” trong cuộc truy quét mại dâm của Công an TP.Hồ Chí Minh vào đêm 24/5 được đăng tải trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Ngay sau đó, thông tin với báo chí, ông Nguyễn Xuân Gụ phủ nhận thông tin mua dâm, ông khẳng định: “Hình ảnh  lan truyền và cho rằng tôi mua dâm là hoàn toàn không chính xác, chỉ là không khai báo tạm trú, tạm vắng”.

Ông Nguyễn Xuân Gụ cảm thấy đau buồn sau lùm xùm mua dâm 1

Ông Nguyễn Xuân Gụ nói cơ quan chức năng chỉ kiểm tra hành chính bình thường.

Rất nhiều câu hỏi từ sự việc của ông Gụ đã được đặt ra, trong đó nghi vấn phải chăng nội bộ VFF có vấn đề, khi mà Đại hội khóa VIII của VFF đang tới rất gần khiến dư luận đặc biệt quan tâm hơn cả. 

Trước sự việc vẫn đang gây ồn ào này, chiều ngày 28/5 PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với ông Nguyễn Xuân Gụ, tuy nhiên ông Gụ không muốn nhắc thêm về chuyện của mình.

“Lúc này đầu óc tôi đang rất căng thẳng, tôi không muốn phát ngôn gì cả. Tôi cũng đã nắm được thông tin từ phía VFF lên tiếng về sự việc của tôi, đây cũng là điều rất đau buồn. Bởi vì, cơ quan chức năng chỉ kiểm tra hành chính bình thường mà mọi người đẩy sự việc lên quá cao, khiến bản thân tôi cảm thấy rất buồn”, ông Gụ chia sẻ sau lùm xùm gây ồn ào những ngày qua.

Liên quan đến sự việc của ông Nguyễn Xuân Gụ, PV Người Đưa Tin cũng đã liên hệ với phía Tổng cục TDTT và sẽ sớm thông tin đến bạn đọc!

Ngày 26/5, ngay sau khi có thông tin hình ảnh ông Nguyễn Xuân Gụ lan truyền trên mạng, VFF cũng đã có thông cáo báo chí nói về sự việc này:

“Vào lúc 23h30 ngày 24/5/2018, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. HCM (PC45) phối hợp với đoàn Kiểm tra liên ngành quận 1 đã kiểm tra hành chính lưu trú một khách sạn trên địa bàn quận 1, TP.HCM. Tại một trong những phòng của khách sạn phát hiện người khai tên là Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch LĐBĐVN ở chung một cô gái có tên là N.N.N.T. (24 tuổi) không khai báo tạm trú. Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai là đã từng có quan hệ với N.N.N.T..

Trưa ngày 25/5/2018, LĐBĐVN nhận được thông báo từ phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM  (PC45) đề nghị xác minh người khai có tên trên. Chiều cùng ngày,  theo đề nghị của PC45, LĐBĐVN đã cử đại diện đến cơ quan công an để phối hợp xác minh làm rõ vụ việc. Tại buổi làm việc đại diện LĐBĐVN xác nhận người đang được mời làm việc với CA TP.HCM là ông Nguyễn Xuân Gụ.

Liên quan đến việc này, LĐBĐVN khẳng định trong thời gian xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Xuân Gụ không được LĐBĐVN cử đi công tác. Tuy nhiên, việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh và uy tín của LĐBĐVN. Hiện nay vụ việc đã được giao cho ban Kiểm tra LĐBĐVN tiếp tục xác minh làm rõ, đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Xuân Gụ có giải trình liên quan đến vụ việc và sẽ được báo cáo cho Thường trực và BCH LĐBĐVN cũng như thông tin trong thời gian sớm nhất”.

 

Thanh Lam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục