Ông trùm showbiz cưỡng hiếp Lam Khiết Anh gặp tai nạn ở Nhật Bản

Tăng Chí Vỹ - kẻ cưỡng hiếp Lam Khiết Anh vừa gặp tai nạn ô tô tại Nhật Bản sau khi va chạm với xe của Giám đốc Phòng An ninh và Hình sự của Lực lượng Cảnh sát Hong Kong.

Tăng Chí Vỹ - kẻ cưỡng hiếp Lam Khiết Anh vừa gặp tai nạn ô tô tại Nhật Bản sau khi va chạm với xe của Giám đốc Phòng An ninh và Hình sự của Lực lượng Cảnh sát Hong Kong.

Theo tin tức trên QQ, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h30 chiều ngày 25/12. Vào thời điểm trên, ông trùm showbiz Hong Kong Tăng Chí Vỹ điều khiển ô tô đến Yushi, Hokkaido thì xảy ra tai nạn giao thông với một chiếc xe 7 chỗ của Giám đốc Phòng An ninh và Hình sự của Lực lượng Cảnh sát Hong Kong.

Ngay sau tai nạn diễn ra, Tăng Chí Vỹ đã được đưa đến bệnh viện và may mắn không có bất kỳ thương tích nào.

Ông trùm showbiz cưỡng hiếp Lam Khiết Anh gặp tai nạn ở Nhật Bản 1
Lam Khiết Anh từng lên tiếng tố cáo Tăng Chí Vỹ cưỡng hiếp mình. Ảnh internet

 

Tăng Chí Vỹ từng bị dư luận chỉ trích khi Lam Khiết Anh tố ông là người cưỡng bức cô nhiều năm trước. Tăng Chí Vỹ sinh năm 1953 tại Hong Kong. Ông là diễn viên, biên kịch, đạo diễn, MC, nhà sản xuất phim. Tăng Chí Vỹ không được đào tạo sâu về diễn xuất nhưng được đánh giá là nghệ sĩ có duyên. Ngay sau đó, phía Tăng Chí Vỹ đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc của Lam Khiết Anh.

Tăng Chí Vỹ sinh năm 1953 tại Hong Kong. Ông là diễn viên, biên kịch, đạo diễn, MC, nhà sản xuất phim. Tăng Chí Vỹ không được đào tạo sâu về diễn xuất nhưng được đánh giá là nghệ sĩ có duyên.

Tăng Chí Vỹ nổi tiếng với các phim Ẩm thực nam nữ, Điềm mật mật, Vô gian đạo, Tuyệt địa đào vong, Nhất niệm vô danh.

Tăng Chí Vỹ được xếp vào hàng đại ca, lão đại của giới nghệ thuật Hoa ngữ. Tại Trung Quốc, số người được gọi lão đại chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục