Ông xã Tăng Thanh Hà khoe điều đặc biệt mà con trai thích làm dù mới 4 tuổi

Dù mới 4 tuổi nhưng con trai Tăng Thanh Hà khá thích thú với việc đọc sách, muốn tìm hiểu thế giới xung quanh.

Kết hôn và rời xa làng giải trí đã lâu nhưng cuộc sống của diễn viên Tăng Thanh Hà vẫn luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Mới đây, ông xã của nữ diễn viên chia sẻ hình mới của quý tử Richard Nguyễn trên trang cá nhân. Trong không gian ngập tràn đầu sách, cậu bé có vẻ khá hứng thú xem xét, lựa chọn những loại sách mà mình yêu thích. Dù mới 4 tuổi nhưng có thể thấy Richard khá thích thú với việc đọc sách, muốn tìm hiểu thế giới xung quanh.

Ông xã Tăng Thanh Hà khoe điều đặc biệt mà con trai thích làm dù mới 4 tuổi 1

Richard thích thú bên tủ sách.

Dù không thấy rõ mặt Richard nhưng ai nấy đều cho rằng cậu bé cao lớn phổng phao so với thời gian trước.

Richard chính là "Trái ngọt" đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn. Chàng quý tử nhỏ chào đời vào ngày 17/4/2015 tại một bệnh viện Quốc tế ở TP. HCM. 4 năm qua, Tăng Thanh Hà vẫn thi thoảng chủ động khoe ảnh con nhưng nếu giấu mặt bé. Hà Tăng cũng thổ lộ, có con thật tuyệt vời và cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình nên không có điều gì phải than phiền.

Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cũng tiết lộ món ăn Richard yêu thích nhất là Salad cua và đồ khủng long là món đồ được bé yêu thích nhất.

Ông xã Tăng Thanh Hà khoe điều đặc biệt mà con trai thích làm dù mới 4 tuổi 2

Ngọc nữ đình đám màn ảnh Việt hạnh phúc chứng kiến con trai khôn lớn từng ngày.

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ong-xa-tang-thanh-ha-khoe-dieu-dac-biet-ma-con-trai-thich-lam-du-moi-4-tuoi-011528752.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục