Only C chia sẻ lần đầu đóng cảnh nóng trong "Mất xác"

(Tinmoi.vn) Sau thành công trong âm nhạc, Only C lại may mắn bén duyên điện ảnh khi được mời tham gia vai diễn trong phim “Mất xác” của đạo diễn Đỗ Thành An cùng các diễn viên Tinna Tình, Hoàng Phúc, Phi Thanh Vân.

 

(Tinmoi.vn) Sau thành công trong âm nhạc, Only C lại may mắn bén duyên điện ảnh khi được mời tham gia vai diễn trong phim “Mất xác” của đạo diễn Đỗ Thành An cùng các diễn viên Tinna Tình, Hoàng Phúc, Phi Thanh Vân.

Khi được mời tham gia bộ phim Mất Xác do đạo diễn Đỗ Thành An mời, Only C được đóng vai Nam một chàng trai con nhà giàu, tri thức. Đem lòng yêu cô nữ sinh cấp ba vốn là cô con gái ngoan của Y Linh do Tinna Tình đóng. Do mối quan hệ của cha mẹ, nên cả 2 bên đã kịch liêt phản đối mối quan hệ của 2 người. 

Đặc biệt hơn với Only C lần đầu đóng phim lại nhận vai đóng nhiều cảnh nóng nhất. Nên đây cũng là một thử thách mới cho sự nghiệp của mình. Only C chia sẻ: “Khi được đạo diễn Đỗ Thành An và nhà sản xuất phim Mất Xác gửi kịch bản và đóng vai Nam trong phim tôi thấy thực sự cảm thấy rất thích kịch bản phim Mất Xác”.

 Only C chia sẻ lần đầu đóng cảnh nóng trong 'Mất xác' 5

 Only C chia sẻ cảm xúc lần đầu đóng phim

Trao đổi những khó khăn khi Only C đóng vai Nam quay những cảnh nóng trong phim, Anh cho biết: “Mặc dù lần đầu bén duyên điện ảnh, nhưng tôi lại được đóng nhiều cảnh nóng táo bạo trong phim và còn có nhiều cảnh bị tai nạn hôn mê phải nằm viện. Nhưng ấn tượng đầu tiên khi vào vai diễn trong phim này đối với Only C là được đóng chung với Tina Tình và Hoàng Phúc là 2 diễn viên nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm hơn. Bên cạnh đó là được cọ sát và làm quen với thử thách khác và một loại hình nghệ thuật còn quá mới mẻ”.

Không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nhưng sau những lần xả thân vì cảnh nóng trong phim Anh đều thể hiện rất tốt với những cảnh quay của mình đảm nhận, Only C chia sẻ: “Trong quá trình tham gia phim tôi gặp không ít khó khăn nhất là những cảnh thể hiện tình cảm, đặc biệt là cảnh nóng cùng với diến viên nữ chính trong phim. Lúc quay cảnh đó tôi được đạo diễn yêu cầu phải uống bia để hỗ trợ thật tốt cho cảm xúc trong phim. Đặc biệt cảnh quay mà tôi ấn tượng nhất trong phim cũng là cảnh khó nhất với tôi là cảnh nóng với nữ diễn viên chính và một đại cảnh lúc cuối phim khi diễn hình thể cảnh té ngã, nếu diễn sai tất cả mọi người trong đoàn phải diễn lại nên cảm giác của tôi rất áp lực vì đó là một trường đoạn rất dài và là một đại cảnh”.

 Only C chia sẻ lần đầu đóng cảnh nóng trong 'Mất xác' 6 

Với bạn diễn của mình Only C được đóng cùng Song Ngư đây được xem là cặp diễn viên trẻ nhưng lại diễn xuất rất ăn ý trong những lần đóng cản nóng. Trước khi tham gia phim, đạo diễn Đỗ Thành An đã cho đôi diễn viên có cơ hội tìm hiểu nhau để có thể quay những cảnh hở 100% trong phim mà như thật. Thế nhưng cả hai vẫn không tránh được cảm giác hồi hộp và ngượng ngùng khi cùng nhau diễn xuất. Bộ phim sẽ ra mắt đến với khán giả Việt trong thời gian sắp tới.

Only C tên thật là Nguyễn Phúc Thạch là một trong những gương mặt khá nổi trong thời gian gần đây. Ca khúc hit ‘Anh không đòi quà’ của Only C và Karik đã gây được sự chú ý của dư luận và tạo được một làn sóng cộng hưởng lớn trong khán giả trẻ. Nhiều video clip được xây dựng cùng phong cách tạo nên một cơn sốt của ca khúc ‘Anh không đòi quà’. 

 “Mất Xác” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả bất ngờ với những cung bậc cảm xúc khác nhau về số phận người phụ nữ trong phim. Riêng khi nói về những cảnh nóng được đăng tải thì nữ diễn viên Song Ngư với ca sĩ"Anh không đòi quà" Only C, Tinna Tình cho biết, "nóng" nhất trong phim "Mất xác" thuộc về Song Ngư. Ban đầu đạo diễn muốn khai thác phim "Mất xác" như "Sắc giới" hay "Người tình", nhưng vì sợ phim sẽ không được duyệt nên đã quay rất có kiềm chế và bớt cảnh nóng táo bạo để được an toàn khi ra rạp.

T.Lương

Xem thêm video Tiết mục của Vy Oanh được Shakira khen ngợi

 

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục