Trang chủ » Đời sống » Làm đẹp
Thứ năm, 27/09/2012 13:55 (GMT 7)

ORAL - Chống nắng cho da bằng đường uống.

HELIOCARE ORAL, có tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại do tia tử ngoại, chống oxi hóa, bảo vệ miễn dịch. Bảo vệ da khỏi nám, sạm da, ngăn ngừa ung thư da, lão hóa da.

HELIOCARE ORAL, có tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại do tia tử ngoại, chống oxi hóa, bảo vệ miễn dịch. Bảo vệ da khỏi nám, sạm da, ngăn ngừa ung thư da, lão hóa da.

Việc thoa kem chống nắng trước khi tiếp xúc ánh nắng đã giúp nhiều trong việc cải thiện biểu hiện của 1 số bệnh về da như: nám, tàn nhang, da lão hóa, bệnh lupus đỏ, viêm da ánh sáng… tuy nhiên việc thoa kem chống nắng cũng có một số hạn chế sau:

- Khoảng 20% người sử dụng kem chống nắng bị tác dụng phụ, đa số là ngứa, rát ở vùng mặt, cổ và cảm giác cay ở mắt (có thể gặp sau khi thoa kem nhiều giờ, đặc biệt khi đổ mồ hôi).

- Dị ứng: dễ thấy nhất là viêm da tiếp xúc: sưng, đỏ, ngứa… Ngoài ra còn có viêm da tiếp xúc dị ứng, viêm da tiếp xúc kích ứng gặp ở 1 số bệnh nhân (+) tính khi làm patch test.

- Có thể làm phát sinh hay nặng hơn mụn trứng cá.

- Không bôi đủ lượng kem cần thiết (2mg/cm2) vì lý do thẩm mỹ: gây bóng, nhờn, màu trắng đục…

- Phải bôi lặp lại sau mỗi 2-3 giờ.

- Chỉ bảo vệ được vùng da có thoa kem

- Không thể hiện tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại của UVA, do đó che giấu tác hại tiềm tàng của UVA.

Như vậy, có thể nhận thấy, kem chống nắng có rất nhiều hạn chế. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết, giáo sư Fitzpatrick – một giáo sư đầu ngành về Da liễu trên thế giới, đã phối hợp cùng các nhà khoa học tại trường ĐH Y khoa Havard – Hoa Kỳ để tìm tòi, nghiên cứu và phát triển nên một phương pháp chống nắng mới, tiện lợi hơn khi sử dụng và phòng tránh được các điểm hạn chế cũng như các tác dụng không mong muốn của kem chống nắng. Sau 12 năm nghiên cứu, viên uống chống nắng toàn thân HELIOCARE ORAL đã chính thức có mặt trên www.ctyhana.vn, www.neoasia.com.sg

Nguồn: 24h.com.vn
Cùng chuyên mục