oto giá rẻ - Các bài viết về oto giá rẻ, tin tức oto giá rẻ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề oto giá rẻ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về oto giá rẻ và chia sẻ thông tin oto giá rẻ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về oto giá rẻ

Vingroup sản xuất ô tô – liệu giấc mơ xe hơi giá rẻ của người Việt có thành sự thật? Vingroup sản xuất ô tô – liệu giấc mơ xe hơi giá rẻ của người Việt có thành sự thật? Thông tin tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam Vingroup quyết tâm làm ô tô thương hiệu Việt là dấu hiệu khả quan cho người tiêu dùng Việt trong thời gian tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Làm thế nào để mua được xe ôtô giá rẻ? Làm thế nào để mua được xe ôtô giá rẻ? Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về chiếc xe bạn cần để chủ động hơn trong quá trình thương lượng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người tiêu dùng Việt Nam và ước mơ ô tô giá rẻ Người tiêu dùng Việt Nam và ước mơ ô tô giá rẻ Theo lộ trình tham gia khu vực mậu dịch tự do ASEAN (AFTA), từ nay đến năm 2018, mức thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc khu vực ASEAN sẽ giảm dần cho đến lúc chỉ còn 0%. Cụ thể trong năm 2014, mức thuế nhập khẩu ô tô sẽ giảm còn 50%, năm 2015 còn 35%, năm 2016 còn 20%, năm 2017 là 10% và 2018 chỉ còn 0%. Như vậy, trong vòng 5 năm nữa người tiêu dùng Việt Nam sẽ được thỏa mãn ước mơ dùng ô tô giá rẻ. Đây là tín hiệu vui cho người tiêu dùng nhưng lại là nỗi lo của ngành công nghiệp ô tô.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về oto giá rẻ

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5