Trang chủ » Ôtô xe máy
Thứ hai, 23/09/2019 14:50 (GMT 7)

Sau du thuyền, có thể sẽ sớm có máy bay phản lực mang thương hiệu Lexus

Trong tuần qua, Toyota đã chính thức ra mắt chiếc du thuyền Lexus LY650 tại Miami (Mỹ). Thế nhưng, thương hiệu đình đám này dường như chưa thấy đủ. Những thông tin gần đây cho thấy, Toyota đang chuẩn bị một bước đệm mới để phát triển thương hiệu xa xỉ của mình: Một chiếc máy bay phản lực Lexus.

Sau du thuyền, có thể sẽ sớm có máy bay phản lực mang thương hiệu Lexus 1Toyota đang có "âm mưu" sản xuất máy bay phản lực mang thương hiệu Lexus.

Cars Guide đã có cơ hội trò chuyện với chủ tịch toàn cầu của Toyota và Giám đốc thương hiệu của Lexus, ông Akio Toyoda tại buổi ra mắt chiếc du thuyền và được xác minh, công ty Nhật Bản đang có ý định “tấn công” lên bầu trời.

Sau du thuyền, có thể sẽ sớm có máy bay phản lực mang thương hiệu Lexus 2Siêu du thuyền xa xỉ mang thương hiệu Lexus đã được giới thiệu tại Mỹ tuần qua.

Bản thân Toyota đang cố gắng chuyển đổi từ một công ty thuần sản xuất ô tô sang những hướng mới linh động hơn và để nâng cao giá trị thương hiệu Lexus, họ sẽ sản xuất ra những sản phẩm hoạt động cả trên trời, dưới biển và trên mặt đất. Do đó, du thuyền là thực sự cần thiết.

Khi được hỏi về việc, Lexus có đang sản xuất một chiếc máy bay hay không, ông Toyoda đã xác nhận điều này. Tuy nhiên, vị lãnh đạo này đã không tiết lộ một mốc thời gian cụ thể nào.

Mặc dù vậy, theo dự đoán của giới chuyên môn, nếu thực sự sản xuất máy bay phản lực, chiếc Lexus này của Toyota sẽ là đối thủ trực tiếp của HondaJet (được bán ra với mức 4,5 triệu USD).

Sau du thuyền, có thể sẽ sớm có máy bay phản lực mang thương hiệu Lexus 3HondaJet sẽ là đối thủ trực tiếp của mẫu máy bay phản lực mang thương hiệu Lexus đang được Toyota phát triển.

Quay trở lại năm 2016, khi chiếc HondaJet mới nhất bay từ Teterboro, New Jersey đến Fort Lauderdale, Florida (Mỹ) với một chuyến bay dài tới 960 dặm (1545 km) chỉ mất 2 giờ 51 phút, di chuyển ở độ cao 43.000 feet. Nó cũng đã bay từ Boston, Massachusetts đến Pal, Beach, Florida (Mỹ) với chỉ 2 giờ 58 phút trong quá trình thử nghiệm với tốc độ 443 dặm/giờ, tương đương 712 km/giờ.

Tin Liên Quan
Anh Nguyễn (theo Carscoops)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://xe.nguoiduatin.vn/515/sau-du-thuyen-co-the-se-som-co-may-bay-phan-luc-lexus-356876.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục