Trang chủ » Giải trí
Thứ bảy, 22/09/2012 11:36 (GMT 7)

Paris Hilton công khai xin lỗi vì kỳ thị giới gay

Cô nàng ước có thể rút lại lời nói hôm trước và khẳng định 'giới gay là những người mạnh mẽ nhất thế giới'.

Cô nàng ước có thể rút lại lời nói hôm trước và khẳng định 'giới gay là những người mạnh mẽ nhất thế giới'.

>> Paris Hilton bị chỉ trích vì phỉ báng giới gay
>> Paris Hilton khoe ngực trần

Paris Hilton đã khiến cộng đồng người đồng tính nổi giận khi nói với một người bạn rằng "những người đàn ông gay là kẻ hám dình dục nhất thế giới", "họ đáng kinh tởm và hầu hết bị nhiễm bệnh AIDS". Cuộc trò chuyện này của Paris đã bị một tài xế taxi ghi lại và tiết lộ với báo giới hôm 20/9.

Paris Hilton hối hận vì trót phỉ báng giới gay.

Paris Hilton hối hận vì trót phỉ báng giới gay.

Ngay sau đó, đại diện của tiểu thư Hilton đã lên tiếng phân trần nói rằng, đoạn hội thoại đã bị cắt xén và Paris chỉ đang đề cập tới những người gay có tình dục không an toàn. Tuy nhiên, cảm thấy lời giải thích này chưa đủ làm dịu cơn giận của dư luận, Paris đã trực tiếp đăng lời xin lỗi. Cô viết trên Twitter, đồng thời gửi đường link tới trang web Liên minh chống phỉ báng người đồng giới.

Paris viết: "Như nhiều người gần gũi với tôi đã biết, tôi luôn là một người ủng hộ hết mình cho cộng đồng gay. Tôi vô cùng xin lỗi và rất buồn vì đã gây ra nỗi đau cho những người bạn gay của mình, các fan và gia đình họ bởi lời bình phẩm của tôi hôm trước".

Paris Hilton và mẹ tham dự một buổi diễu hành ủng hộ người gay năm 2005.

Paris Hilton và mẹ tham dự một buổi diễu hành ủng hộ người gay năm 2005.

Ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ cũng lý giải, cuộc trò chuyện riêng tư của cô với một người bạn đồng tính không phải hướng đến toàn bộ giới gay. Paris chỉ muốn đề cập tới sự nguy hiểm của căn bệnh HIV/AIDS nên đã có những phát ngôn hơi thái quá.

Người đẹp bày tỏ sự hối hận: "Tôi ước mình có thể rút lại những lời nói đó. Người đồng tính là những người mạnh mẽ nhất và truyền cảm hứng nhất thế giới mà tôi từng biết. Thật sai lầm khi mọi người kỳ thị ai đó vì họ là gay. Một lần nữa, từ thẳm sâu trái tim mình, tôi rất xin lỗi. Những gì tôi đã làm thật kinh khủng. Tôi hy vọng mọi người chấp nhận lời xin lỗi của mình và hiểu tôi không phải là người như vậy. Cảm ơn vì đã dành 1 phút đọc những lời này. Tôi yêu các bạn".

Trước đó, khi nghe những lời phỉ báng của Paris Hilton, ca sĩ gay Boy George bày tỏ sự giận dữ trên Twitter: "Một ngôi sao khác giẫm đạp lên những bông hoa! Thật xấu hổ!".

<>Hoài Vũ

Nguồn: ngoisao.net
Cùng chuyên mục