Park Shin Hye được phong là "Em gái quốc dân"

Nữ diễn viên Park Shin Hye đã vinh dự được phong danh hiệu "Em gái quốc dân".

Nữ diễn viên Park Shin Hye đã vinh dự được phong danh hiệu "Em gái quốc dân".

Trên chương trình Section TV Entertainment Relay của đài MBC được phát sóng vào ngày 9/3, các ngôi sao được chọn là "Người cha", "Người mẹ", "Anh trai", "Chị gái" và "Em gái quốc dân" vừa được hé lộ. Trong đó, nữ diễn viên Park Shin Hye đã vinh dự được phong danh hiệu "Em gái quốc dân".

Park Shin Hye được phong danh hiệu này nhờ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, kỹ năng diễn xuất tốt cũng như tính cách được nhiều người yêu mến. Cô được chọn cũng nhờ những tài năng khác bên cạnh diễn xuất, như ca hát và nhảy múa. 

Ngoài ra, một lý do khác nữa là nhờ Park Shin Hye sở hữu nét đẹp tự nhiên không thay đổi kể từ khi bắt đầu nổi tiếng cho đến nay.

 Những ngôi sao được công chúng phong danh hiệu "Em gái quốc dân" trước đó là nữ diễn viên Moon Geun Young và vận động viên trượt băng Kim Yuna.

Cùng với Park Shin Hye, diễn viên Sung Dong Il được chọn là "Người cha quốc dân", và nữ diễn viên Kim Hee Ae được chọn là "Người mẹ quốc dân". "Anh trai quốc dân" là nam diễn viên So Ji Seob, và danh hiệu "Chị gái quốc dân" thuộc về nữ diễn viên Kim Hye Soo và Ha Ji Won.

"Người cha quốc dân" Sung Dong Il

"Người mẹ quốc dân" Kim Hee Ae

"Anh trai quốc dân" So Ji Seob

"Chị gái quốc dân" Kim Hye Soo

"Chị gái quốc dân" Ha Ji Won

Tin Liên Quan
Nguồn: phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục