Pep Guardiola nói lời chia tay Bayern để đến Premier League

Pep Guardiola đã thông báo quyết định ra đi vào cuối mùa với Ban lãnh đạo Bayern Munich, để tìm thử thách mới. Theo Marca, cựu thuyền trưởng Barcelona sẽ cập bến Premier League.

Pep Guardiola đã thông báo quyết định ra đi vào cuối mùa với Ban lãnh đạo Bayern Munich, để tìm thử thách mới. Theo Marca, cựu thuyền trưởng Barcelona sẽ cập bến Premier League.

[mecloud]EqoquaAEyJ[/mecloud]

Hôm qua, 16/12, báo chí tiếp tục đồng loạt đưa tin, trong tuần tới, Pep Guardiola sẽ đưa ra câu trả lời chính thức về tương lai của mình, chuyện đi hay tiếp tục gắn bó với nhà vô địch Bundesliga, khi hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc vào hè 2016. Thế nhưng, theo tờ Marca, cựu thuyền trưởng Barca đã thông báo với lãnh đạo của sân Allianz Arena, không có ý định gia hạn mà thấy rằng đến lúc kết thúc mối lương duyên giữa đôi bên.

Pep Guardiola nói lời chia tay Bayern để đến Premier League 1

Pep quyết định chia tay Bayern Munich

Lãnh đạo Bayenr đã cố gắng thuyết phục chiến lược gia Tây Ban Nha ở lại, bằng cách đề nghị tăng lương cao ngất, lên 20 triệu euro/năm nhưng Pep vẫn giữ nguyên ý định. Chiến lược gia 44 tuổi này cho rằng, nếu tiếp sẽ không có lợi cho cả bản thân ông và đội bóng. 

Nguồn trên cho hay, điểm đến của Pep Guardiola có thể là nước Anh. Hiện tại, M.U và Man City đều liên hệ với chiến lược gia này. Thực tế, “tướng” Pep có mối quan hệ thân tình với hai CLB này. Vì vậy, không dễ để đoán định tương lai của ông.

Trong khi đó, thay thế Pep Guardiola ở Bayern Munich có thể là HLV Ancelotti. Mới đây, nhà cầm quân người Italia đã tiết lộ sẽ chỉ trở lại vào cuối mùa giải và muốn tới CLB có tham vọng. Đội vô địch Bundesliga có thể đáp ứng mọi yêu cầu của ông.

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục