Phá băng đảng “quái vật đội lốt người”, hãm hiếp cả trẻ sơ sinh

John Denham, 49 tuổi và Matthew Stansfield, 34 tuổi và 5 người khác đã bị kết án tại tòa án Tối cao Bristol, Anh vì tội hiếp dâm trẻ em.

John Denham, 49 tuổi và Matthew Stansfield, 34 tuổi và 5 người khác đã bị kết án tại tòa án Tối cao Bristol, Anh vì tội hiếp dâm trẻ em.

Denham, cha của 2 đứa con đã được tuyên bố trắng án về tội âm mưu hiếp dâm một đứa trẻ dưới 13 tuổi nhưng đã bị kết tội tấn công tình dục một đứa trẻ dưới 13 tuổi.

Stansfield bị kế án với 2 tội danh âm mưu hãm hiếp một trẻ dưới 13 tuổi.

Bồi thẩm đoàn gồm 8 người đàn ông và 4 phụ nữ đã dành gần 5 giờ đồng hồ để đi đến phán quyết cuối cùng.

Denham và Stansfield nằm trong băng đảng hiếp dâm và lạm dụng trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và trẻ dưới 5 tuổi trong những cuộc tấn công được tung lên internet cho những kẻ quan hệ tình dục với trẻ em xem.

Phá băng đảng “quái vật đội lốt người”, hãm hiếp cả trẻ sơ sinh 1

(Từ trái qua phải) John Denham, Matthew Lisk, Adam Toms, Christopher Knight, David Harsley, Matthew Stansfield, Robin Hollyson

Băng đảng này được mô tả là “vô cùng lành nghề” trong việc vuốt ve gia đình các nạn nhân. Thậm chí, họ còn có quan hệ với những phụ nữ mang thai để lạm dụng những đứa con họ.

Chúng còn đi tới những nơi xa xôi để thực hiện các cuộc tấn công hoặc xem lạm dụng.

Trong một số vụ việc, băng nhóm này còn thảo luận biện pháp tốt nhất để đánh thuốc cho các nạn nhân trẻ để chúng phục tùng theo các mệnh lệnh.

7 gã đàn ông tuổi từ 30-51, trong đó có 3 tội phạm tình dục đã bị kết án, đã sa lưới sau một cuộc điều tra do Cơ quan Tội hình sự Quốc gia của Anh tiến hành.

Những chi tiết sốc về tội ác của băng nhóm này chỉ được báo cáo đầy đủ sau khi Stansfield và Denham bị kết án.

Những kẻ khác gồm Robin Hollyson (30 tuổi), Christopher Knight (35), Adam Toms (33), David Harsley (51), Matthew Lisk (32) đã nhận tội trước những cáo buộc chúng phải đối mặt.

Hollyson, Stansfield và Harsley bị kết án phạm tội tình dục.

Tổng cộng, những tên này phải đối mặt với hơn 30 tuội danh gồm hiếp dâm 1 đứa trẻ, âm mưu hãm hiếp 1 đứa trẻ, hoạt động tình dục với 1 đứa trẻ và dùng hóa chất với ý định chống lại 3 nạn nhân khác (1 trẻ sơ sinh, 1 trẻ mới biết đi và 1 bé tuổi mầm non).

Nhưng các nhà điều tra tin rằng những cáo buộc này mới chỉ là một phần trong tội ác của băng nhóm này.

Bọn chúng hầu hết đều đã có sự nghiệp và gia đình. Mục tiêu của chúng là những đứa trẻ tại Yorkshire, Đông Nam và Tây Nam.

Cảnh sát mô tả những gã đàn ông này là “quái vật đội lốt người”, cùng nhau hãm hiếp những đứa trẻ một cách “ghê tởm và đồi trụy”. Chúng đã lân la tiếp cận cac gia đình sắp co con và mục đích duy nhất là lạm dụng những đứa trẻ khi mới sinh ra. Chúng sử dụng các “web đen” để che giấu hoạt động trực tuyến và giao tiếp với nhau như trang The Onion Router.

Băng nhóm này sẽ bị kết án trong ngày hôm nay.

Bảo Linh (tin tức Telegraph)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục