Phải đến khi bị đánh ghen dã man, cô gái mới bàng hoàng nhận ra từ lâu mình đã là kẻ cướp chồng người khác

Phụ nữ làm gì có ai mong muốn trở thành người thứ 3 đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Nhiều khi, là do chính người đàn ông mà họ đem lòng yêu nhẫn tâm đẩy họ vào kết cục đáng xấu hổ này.

Phụ nữ làm gì có ai mong muốn trở thành người thứ 3 đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Nhiều khi, là do chính người đàn ông mà họ đem lòng yêu nhẫn tâm đẩy họ vào kết cục đáng xấu hổ này.

"Người thứ ba" luôn là một chủ đề gây ra nhiều tranh cãi, bức xúc lẫn phận nộ với các chị em cho dù đã có chồng hay chưa. Thử hỏi ai mà thương, mà cảm thông được với những người phụ nữ nhân danh "tình yêu" mà đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác cơ chứ.

Thế nhưng nhiều lúc có những trường hợp ngoại lệ khi mà lỗi lầm hoàn toàn chỉ có thể đổ cho những tên đàn ông Sở Khanh, tệ bạc như anh chàng người yêu của cô gái trong chia sẻ dưới đây:

Phải đến khi bị đánh ghen dã man, cô gái mới bàng hoàng nhận ra từ lâu mình đã là kẻ cướp chồng người khác 1
 

"TẠI SAO CÓ VỢ CON RỒI MÀ CÒN ĐI TÁN NGƯỜI KHÁC LÀM GÌ?

Xin chào mọi người, mình đang là sinh viên năm cuối của trường. Hôm nay mình viết những dòng này vì thật sự mình rất búc xúc và cảm thấy bế tắc.

Mình có quen 1 anh sinh năm 92. Anh là người chủ động làm quen nói chuyện với mình. Một thời gian sau thì mình cảm thấy anh là một người rất tốt và mình cũng có cảm tình với anh. Rồi anh tỏ tình với mình mình cũng đồng ý. Anh là mối tình đầu của mình. Vì anh đi làm nên cũng không có nhiều thời gian dành cho mình. Nhưng những lúc bên nhau anh đối xử tốt với mình lắm. Anh cũng chưa bao giờ đưa mình về nhà anh cả. Có lần mình ngỏ ý muốn về nhà anh chơi thì anh bảo chưa phải thời điểm thích hợp. Mình cũng nghe theo anh và cũng không nghĩ gì đến việc về nhà anh cả. Anh hay đưa mình đi xem phim, đi chơi. Những lúc mình ốm cũng mua thuốc cho mình. Mình và anh cứ yêu nhau như thế và chuyện gì đến rồi cũng đến, mình và anh đã vượt quá giới hạn. Mình đã từng rất tin tưởng anh như thế nhưng thật không ngờ anh đã lừa dối mình. Anh là người đã có vợ con. Bây giờ mình mới biết là anh dùng nick facebook phụ để lừa mình. Facebook chính thì anh đăng ảnh vợ con còn facebook phụ thì đăng ảnh anh với mình. Anh nói vì anh đi làm nên ít dùng mạng xã hội và ít bạn bè trên mạng và mình cũng tin. Chỉ đến khi mình bị đánh thì mình mới biết anh là người đã có vợ. Chị vợ của anh cùng rất nhiều người đã đến đánh mình rất dã man. Mình có hỏi lý do tại sao đánh mình thì chị ý bảo mày cướp chồng của tao mà mày còn giả vờ ngây hả con giáp thứ 13. Thật sự mình cảm thấy rất sốc. Mình đã cố gắng giải thích bảo là em không biết anh đấy đã có vợ mà chị ý không tin, còn đạp chân vào đầu mình nữa. Tất cả bao nhiêu con người xông vào đánh đập mình, cắt tóc mình mà mình không thể chống lại được và chỉ biết khóc. Rồi bây giờ mình còn bị mang tiếng là con giáp thứ 13, cướp chồng nữa. Thật sự là bây giờ mình vẫn đang rất hoảng loạn không biết đối diện với mọi người thế nào nữa.

Tại sao có vợ rồi mà vẫn còn đi lừa dối mình để bây giờ mình mất hết tương lai, mất hết danh dự và bây giờ mình làm sao dám nhìn mặt ai khi mà ai cũng nghĩ mình là 1 con đi cướp chồng người khác."

Phải đến khi bị đánh ghen dã man, cô gái mới bàng hoàng nhận ra từ lâu mình đã là kẻ cướp chồng người khác 2
 

Người đàn ông trong câu chuyện rõ ràng đã lừa cô gái và cả người vợ đáng thương của mình một cú lừa ngoạn mục khi vẫn hạnh phúc với gia đình của mình ở facebook thật, mà lại đóng giả "trai tân" ở facebook phụ như chẳng có gì xảy ra.

Điều đáng buồn hơn cả trong câu chuyện này chính là cô gái lại chỉ phát hiện ra bộ mặt thật của anh ta cho đến khi bị đánh ghen "rất dã man". Mà thậm chí là bị đánh rồi vẫn chưa hiểu lý do tại sao bị đánh thì lại bị chị vợ nghĩ rằng "giả ngây thơ".

Rồi tương lai của cô gái ấy sẽ đi về đâu đây khi bị mang tiếng là "con giáp thứ 13" đi cướp chồng người khác? Cô gái sẽ phải đối diện với cha mẹ, mọi người như thế nào? Và ai sẽ tin rằng cô ấy chỉ "vô tình" mà thôi? Tấn bi kịch đau lòng này, còn có thể trách ai ngoài người đàn ông không ra gì kia?

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục