Phạm Anh Khoa giải thích về khuôn mặt dữ dằn bất ngờ của mình

Khuôn mặt và hình tượng hung tợn của Phạm Anh Khoa trong MV Rain được lấy cảm hứng từ nhân vật Thủy Tinh, trong truyền thuyết nổi tiếng Sơn Tinh - Thủy Tinh.

Là dự án thứ 3 nằm trong chuỗi hoạt động sẽ ra mắt trong năm 2015, ngày 13/04 tới, Phạm Anh Khoa và ê kíp sẽ chính thức giới thiệu MV Rain đến đông đảo khán giả hâm mộ trên cả nước.

Phạm Anh Khoa giải thích về khuôn mặt dữ dằn bất ngờ của mình 1

Phạm Anh Khoa với hình tượng dữ dằn trong MV Rain

MV “Rain” là sản phẩm hợp tác đặc biệt giữa Phạm Anh Khoa và đạo diễn phim “Đường đua” Nguyễn Khắc Huy. Ngoài sự chỉ đạo chính, đạo diễn Nguyễn Khắc Huy còn mời một số cộng sự đến từ nước ngoài sang Việt Nam để hỗ trợ ê kíp thực hiện sản phẩm này. Bài hát chủ đề của music video “Rain”  là ca khúc tiếng Anh mới nhất do chính Phạm Anh Khoa sáng tác và thể hiện.

Nội dung MV “Rain” lấy cảm hứng từ truyền thuyết Sơn Tình – Thủy Tinh nhưng khai thác sâu chuyện tình giữa Mị Nương và Thuỷ Tinh. Trong câu chuyện này, Mỵ Nương và Thuỷ Tinh là một cặp đôi thực sự nhưng họ phải chia cách bởi sự xuất hiện của Sơn Tinh.

Phạm Anh Khoa giải thích về khuôn mặt dữ dằn bất ngờ của mình 2

Phạm Anh Khoa hóa Thủy Tinh, nổi giận vì bị Sơn Tinh cướp Mỵ Nương

Ngoài điểm nhấn về lòng thù hận của Thủy Tinh, nội dung còn hướng tới sự u uất, nhớ thương của Mỵ Nương khi phải cưới Sơn Tinh nhưng trong lòng vẫn nhớ về người xưa cũ. Với bạn diễn là một con trăn lớn - nhân vật này chính là hình ảnh ẩn dụ cho sự cuồng nộ của Thủy Tinh lúc đánh mất người mình yêu.

Phạm Anh Khoa giải thích về khuôn mặt dữ dằn bất ngờ của mình 3

Mong muốn có một sản phẩm ưng ý về mọi mặt, ê kíp cùng Phạm Anh Khoa phải mất nhiều ngày để tìm bối cảnh phù hợp và lựa chọn những bạn diễn chung thật ưng ý. Do yêu cầu vai Mỹ Nương phải biết bơi và lặn dưới nước sâu, Phạm Anh Khoa và đạo diễn đã từ chối hàng loạt “chân dài” muốn ngỏ lời tham gia diễn xuất chung để lựa chọn nhân vật nữ có đủ tiêu chuẩn cần thiết.

Phạm Anh Khoa giải thích về khuôn mặt dữ dằn bất ngờ của mình 4

Để vào vai Thủy Tinh có gương mặt hung hăng, dữ dằn, Phạm Anh Khoa phải mất nửa ngày ngồi trang điểm giống như ý tưởng mà đạo diễn đưa ra. Khi bắt tay vào thực hiện MV, Phạm Anh Khoa phải làm việc dưới nước, trên bờ từ sáng sớm cho đến đêm khuya với sự hỗ trợ của đông đảo công sự.

Với những phân đoạn Phạm Anh Khoa diễn với con trăn khổng lồ, cả ê kíp phải đeo bình oxy, lặn xuống hồ để có được những khoảnh khắc ưng ý nhất. Do chưa quen với người bạn diễn “đặc biệt” đã được thuần chủng, không ít người tỏ ra sợ hãi, thậm chí là bỏ chạy khi tiếp xúc gần với con trăn khổng lồ.

Phạm Anh Khoa giải thích về khuôn mặt dữ dằn bất ngờ của mình 5

Phạm Anh Khoa giải thích về khuôn mặt dữ dằn bất ngờ của mình 6

Sau nhiều ngay vất vả và nỗ lực hết mình, MV “Rain” đã được hoàn thành và được thực hiện hậu kì để sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới. MV “Rain” phát hành ngày 13/04 cũng sẽ chính thức khởi động cho 2 dự án lớn sẽ được Phạm Anh Khoa thực hiện trong tháng 4 và tháng 5.

 

Ảnh: Dương Bình Nguyên

Duy Phong

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục