Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 21/11/2016 15:36 (GMT 7)

Phạm Băng Băng khoe giấy đăng ký kết hôn

Nhiều người hâm mộ vẫn luôn ngóng chờ tin kết hôn từ cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần, nhưng một lần nữa nhiều fan lại tỏ ra thất vọng.

Nhiều người hâm mộ vẫn luôn ngóng chờ tin kết hôn từ cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần, nhưng một lần nữa nhiều fan lại tỏ ra thất vọng.

Tối 20/11, Phạm Băng Băng bất ngờ đăng tải hình ảnh nữ diễn viên selfie cùng giấy chứng nhận đăng ký kết hôn trên trang cá nhân.

Phạm Băng Băng khoe giấy đăng ký kết hôn 1
Phạm Băng Băng khoe giấy đăng ký kết hôn trên trang cá nhân.

Ngay khi vừa đăng tải, hình ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên. Tuy nhiên, bức ảnh thứ 2 mà Phạm Băng Băng đăng tải lại chính là ảnh selfie với giấy chứng nhận đơn ly hôn, nhanh chóng nhận ra đây chỉ là đạo cụ trong bộ phim của chị ấy mà thôi.

Phạm Băng Băng khoe giấy đăng ký kết hôn 2
Giấy chứng nhận ly hôn mà nữ diễn viên đăng tải ngay sau đó.

Được biết, thời gian gần đây Phạm Băng Băng đang bận rộn với việc quảng bá phim mới "Tôi không phải Phan Kim Liên". Bộ phim này của cô đã đạt doanh số 200 triệu NDT ngay khi vừa ra rạp.

Phạm Băng Băng khoe giấy đăng ký kết hôn 3

Trong thời gian quay phim, Lý Thần thường xuyên đăng tải những hình ảnh bên bạn gái trên phim trường để cổ vũ tinh thần cho cô.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục