Phạm Băng Băng nhận tin vui sau khi bị tung tin đồn ép vợ Lục Nghị tự sát

Kẻ tung tin đồn Phạm Băng Băng có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên Lục Nghị đã phải bồi thường cho nữ diễn viên 80.000 NDT (khoảng 272 triệu đồng).

Mới đây, Phạm Băng Băng được tòa án tuyên bố thắng kiện sau khi tin đồn cô có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên Lục Nghị xuất hiện. Theo đó, kẻ tung tin đồn và các phương tiện truyền thông lan truyền thông tin sai sự thật về việc này đã phải bồi thường cho nữ diễn viên họ Phạm nhận được là 80.000 NDT (khoảng 272 triệu đồng).

Phạm Băng Băng nhận tin vui sau khi bị tung tin đồn ép vợ Lục Nghị tự sát 1

Phạm Băng Băng bị đồn là người phá hoại hạnh phúc gia đình Lục Nghị. Ảnh internet

Được biết, tin đồn trên xuất hiện vào cuối năm ngoại khi Thiệu Tiểu San – diễn viên đóng thế cho Chương Tử Di bất ngờ thu hút sự chú ý khi đăng bài tố Phạm Băng Băng từng khiến cho bà xã của Lục Nghị tự sát vì phát hiện chuyện chồng ngoại tình. Điều đáng nói là Lục Nghị còn muốn ly hôn vợ để đến với Băng Băng.

Ngay sau đó, phía bà xã Lục Nghị đã gián tiếp phủ nhận tin đồn bằng việc đăng tải ảnh chồng ngồi bên những trái dưa lớn. Còn Phạm Băng Băng thì không hề lên tiếng nói về tin đồn này. Bạn gái cũ của Lý Thần đã nhờ luật pháp xử lý và kết quả cô nàng đã chứng tỏ sự trong sạch của mình.

Phạm Băng Băng nhận tin vui sau khi bị tung tin đồn ép vợ Lục Nghị tự sát 2

Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng là diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí xứ Trung. Sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng trở nên kín tiếng hơn và cô nàng tích cực tham gia hoạt động từ thiện hơn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục