Phạm Hương dẫn đầu dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Phạm Hương dẫn đầu trong danh sách top 15 thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Phạm Hương dẫn đầu trong danh sách top 15 thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Cách đây ít giờ, trên chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đăng lên danh sách Official Hot Picks lần thứ 6, chọn ra 15 thí sinh đang nổi bật nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 hiện tại. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Phạm Hương dẫn đầu trong danh sách này đem lại một niềm tự hào vô cùng lớn tới người hâm mộ.

Phạm Hương dẫn đầu dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ  1

Phạm Hương đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Ảnh: Missosology

Được biết, bảng xếp hạng Official Hot Picks của Missosology liên tục thay đổi trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Phạm Hương từng có mặt trong top 3 ngay từ lần bình chọn đầu tiên. Tuy nhiên sau đó vài ngày, bảng xếp hạng này bất ngờ có sự thay đổi khi Phạm Hương tụt từ vị trí thứ 3 xuống 11. Rất nhiều người lo lắng cho ngôi vị của đại diện Việt Nam tại cuộc thi.

Phạm Hương dẫn đầu dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ  2

Nhan sắc Phạm Hương được đánh giá cao tại đấu trường quốc tế. Ảnh: internet

 Tuy nhiên với bản lĩnh và sự tự tin cùng với sự phủ sóng rộng của Phạm Hương khi hầu hết các bức ảnh, chủ đề liên quan đến Phạm Hương trên fanpage và Instagram chính thức của Miss Universe đều nhận được sự quan tâm vượt trội của khán giả Việt và quốc tế đem đến kết quả tích cực cho Phạm Hương.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục